• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Ưu điểm nổi bật ít ai biết về thang nhôm rút DIY

Thang nhôm DIY được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Mỗi bậc thang nhôm DIY đều có chốt khóa chắc chắn để cố định mức chiều cao mà bạn cần thiết.

Với sự phát triển của thị trường Việt Nam ngày nay thì nhu cầu sử dụng những vật dụng có chất lượng cao được tăng lên. Chất lượng luôn đi cùng với mức giá cả hợp lý chính là điều mà nhà tiêu dùng quan tâm. Về mặt chất lượng, khách hàng yêu cầu cần có độ chắc chắn về chất liệu và tính thẩm mỹ của thang, trọng lượng, tải trọng, số bậc, chiều cao tối đa, chính sách bảo hành,…để giải đáp nhưng câu hỏi này, bài viết hôm nay xin giới thiệu các bạn những ưu điểm của thang nhôm rút DIY.


 Thang nhôm rút đơn DIY TL-I-50
 
 

Những chiếc thang truyền thống với các vật liệu thường ngày: tre, nứa, gỗ… luôn có trọng lượng cao, khá cồng kềnh về mặt thiết kế đặc biệt luôn phải giữ thang ở trong nơi khô ráo tránh sử dụng trong những ngày mưa rất dễ gây bị mục, gãy gây mất an toàn lao động cho người sử dụng. Với bất kỳ công việc nào ở trên cao, người tiêu dùng luôn yêu cầu một chiếc thang chắc chắn, dễ dàng di chuyển thì chiếc thang nhôm rút DIY là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn mức chiều cao hợp lý từ: 3.2, 3.8, 4.4, 5.0 m.
Với công nghệ tiên tiến từ thương hiệu Nhật Bản hướng đến thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, độ nhôm vừa đủ khiến thang nhôm rút DIY trở nên an toàn hơn đồng thời giúp trọng lượng của thang nhẹ

Thang nhôm rút DIY chia ra làm khá nhiều loại:

Thang nhôm rút TL-32S: được sản xuất theo dây chuyền của Mỹ, thiết kế chiều cao tối đa 3.2m, chiều cao thu gọn: 0.8 m, trọng lượng thang nằm ở mức rất nhẹ khoảng 9.0 kg, số bậc 11 bậc thang.
Thang nhôm rút TL-I-38S: được sản xuất theo dây chuyền của Mỹ, thiết kế chiều cao tối đa 3.8m, chiều cao thu gọn: 0.87 m, trọng lượng thang nằm ở mức rất nhẹ khoảng 11 kg, số bậc 13 bậc thang.
Thang nhôm rút TL-44S: được sản xuất theo dây chuyền của Mỹ, thiết kế chiều cao tối đa 4.4m, chiều cao thu gọn: 0.91 m, trọng lượng thang nằm ở mức rất nhẹ khoảng 13.0 kg, số bậc 15 bậc thang.

Thang nhôm rút TL-50S: được sản xuất theo dây chuyền của Mỹ, thiết kế chiều cao tối đa 5.0m, chiều cao thu gọn: 1 m, trọng lượng thang nằm ở mức rất nhẹ khoảng 14.5 kg, số bậc 14 bậc thang.

Thang nhôm rút được thiết kế với chiều cao theo ý muốn, bạn có thể tăng mức chiều cao phù hợp với công việc của bạn. Thang nhôm DIY được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Mỗi bậc thang nhôm DIY đều có chốt khóa chắc chắn để cố định mức chiều cao mà bạn cần thiết. Thang nhôm rút DIY cần có mặt phẳng giúp thang làm điểm tựa khi lên cao.

Thang nhôm rút đơn DIY TL-I-50

SDS nhà phân phối độc quyền thang nhôm DIY

Thang nhôm DIY có chính sách bảo hành 18 tháng. Nhu cầu sử dụng thang nhôm rút DIY trong công việc gia đình, công ty và công trình thường nhất định liên quan đến việc sửa chữa. vệ sinh, hoặc lắp đặt các vật liệu trên cao…Thang nhôm rút DIY là một sự lựa chọn đúng đắn và hàng đầu phục vụ cho công việc của bạn.

Chiếc thang nhôm rút TL-I-38S sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn không chỉ dành cho những người đàn ông thực hiện mà cả những người phụ nữ các bạn gái cũng có thể tự bài trí cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và nổi bật hơn.

SDS là chuyên phân phối các thiết bị dụng cụ điện cầm tay đặc biệt là các loại thang nhôm rút DIY chính hãng với chính sách giá cả và chất lượng cao, chính sách bảo hành và thái độ phục vụ nhiệt tình giúp cho nhà tiêu dùng an tâm hơn về mặt sản phẩm. Khách hàng hãy nhấc máy điện thoại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về mặt sản phẩm thang nhôm rút DIY.
Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để có những trải nghiệm đặc biệt.

 

Tin liên quan

Copyright © 2024 sdsvn.com. All rights reserved