• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Quy định vận chuyển

Dịch vụ áp dụng

Áp dụng đối với tất cả các mặt hàng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay, thang nhôm, máy hàn,… và các thiết bị đang được kinh doanh trên trang web SDSVN trên toàn quốc.

Thời gian áp dụng:

 • Đối với khu vực TPHCM: Khu vực 1 và khu vực 2 trong vòng 24h giao hàng bằng hình thức nhân viên SDSVN giao hàng trực tiếp. Thời gian trong khung giờ làm việc (T2-T6: 8H-17H30, T7: 8H-11H30)
 • Đối với khách hàng khu vực 3 ở ngoại thành TP.HCM, các tỉnh/thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1-7 ngày ( bưu điện, chành xe,…). Thời gian không tính các ngày lễ, ngày nghỉ.

Ngoài các hình thức giao hàng như trên, chúng tôi có áp dụng những chính sách giao hàng đặc biệt nếu có khả năng hoặc đạt được những thỏa thuận của 2 bên hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khách quan SDSVN có thể giao hàng chậm hơn so với thời gian cam kết lý do như thời tiết, điều kiện giao thông, hàng hóa nhập về,…
Phạm vi áp dụng
Toàn Quốc

Mức phí vận chuyển

Miễn phí: Đối với đơn hàng trên 3.000.000đ (KV.1), trên 4.000.000đ (KV2)
Ngoài 2 khu vực trên thì tất cả các đơn hàng đều tính phí cước tùy vào giá trị đơn hàng và khu vực giao hàng.
Hình thức giao, nhận hàng
Giao hàng thanh toán trực tiếp: nhân viên giao hàng đến và giao hàng, chứng từ liên quan cuối cùng nhận tiền từ khách hàng.
Chuyển khoản: Khách hàng chuyển khoản đúng với giá trị đơn hàng, nhân viên giao hàng. Hoặc gửi chành xe đến địa chỉ yêu cầu.
Biểu phí giao hàng

 • Khu vực 1: Các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức.: Phí vận chuyển 30.000 đ
 • Khu vực 2: Các quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 12, Củ Chi, Hooc Môn và các Huyện Nhà Bè, Bình Chánh.: phí vận chuyển 50.000-80.000đ. (Tùy theo giá trị và quãng đường vận chuyển của đơn hàng)
 • Khu vực 3: Khách hàng sẽ tự thanh toán khi nhận hàng
 • Miễn phí giao hàng với khu vực quận Bình Thạnh.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển do SDSVN hoặc các đơn vị hỗ trợ khác sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm về sự rủi ro mất mát hoặc hư hại do quá trình vận chuyển gây nên.
Lưu ý: Nếu khách hàng đồng ý giao hàng, nhân viên giao hàng đúng sản phẩm. Sản phẩm không bị lỗi kỹ thuật, khách hàng hủy đơn hàng. SDSVN sẽ thu phí vận chuyển của mỗi đơn hàng theo bảng phí trên.

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa, chứng từ khi nhận hàng. Phát hiện ra hư hại, mốp méo, vỡ xước, không đúng mẫu mã… xin thông báo tình trạng hàng hóa với giao nhận và thông báo với nhân viên tư vấn để được giải quyết thỏa đáng.

Nếu sau khi quý khách xác nhận đơn hàng và không ghi rõ ý kiến về kiện hàng thì đồng nghĩa SDSVN không có bất kỳ trách nhiệm đổi trả hàng (hướng dẫn đổi trả hàng)

Copyright © 2024 sdsvn.com. All rights reserved