• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Tư vấn mua bộ máy khoan gia đình Bosch

Top 2 bộ máy khoan gia đình Bosch sau đây là một trong những dòng sản phẩm thương hiệu Đức đánh giá bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong những năm qua.

Bạn đang loay hoay cho việc lựa chọn một bộ máy khoan gia đình cho công việc sửa chữa hay tặng cho người thân. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có những gợi ý lý tưởng cho việc này nhé!
Một trong những "ông hoàng" trong ngành dụng cụ điện cầm tay phải nhắc tới là Bosch. Bosch là đại diện đến từ Đức, chuyên sản xuất những dụng cụ cầm tay chất lượng và được người tiêu dùng khẳng định trong hàng trăm năm qua. Hiện nay trên thị trường Bosch cho ra mắt khá nhiều bộ máy khoan gia đình những tiêu biểu phải kể đến:

1.Bộ máy khoan gia đình GSB 550RE SET

Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nam nào muốn mua bộ dụng cụ gồm máy khoan và hàng trăm phụ kiện đi kèm phục vụ cho công việc gia đình. Bộ khoan động lực GSB 550SET là một trong những dòng sản phẩm được Bosch đánh giá bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong những năm qua. Máy khoan động lực Bosch GSB 550 có công suất hoạt động lên tới 550W, cho phép bạn khoan sắt 10mm, khoan gỗ 25mm và khoan tường 13mm. Sản phẩm được trang bị trong hộp nhựa với  cùng bộ dụng cụ 100 chi tiết. Trong đó, khoan động lực Bosch GSB 550 là phiên bản máy khoan mạnh mẽ được đánh giá cao.

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET 100 món

Bên trong bộ dụng cụ có đầy đủ các mũi khoan tường, sắt, gỗ cho phép bạn thực hiện khoan xuyên nhiều chất liệu khác nhau hay các món phụ kiện như kìm, thước đo, đầu vít, đầu bake..Bạn sẽ không còn "tốn tiền" vào những món nhỏ như vậy nếu trang bị bộ dụng cụ gia đình này nữa rồi!
 Cũng như các dòng khoan động lực hiện nay của Bosch, GSB 550 được trang bị chức năng đảo chiều tiện lợi với điểm này bạn sẽ không lo mũi khoan mình bị kẹt nữa hay hỗ trợ cho chức năng khoan bắt vít cho người dùng khá tối ưu. Phần tay phụ giúp cho bạn giữ máy được chắc chắn và đỡ mỏi tay khi phải khoan quá lâu, quá tiện phải không nào?.

Đánh giá chung về công dụng của bộ máy khoan động lực Bosch GSB 550 là đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng để khoan, bắt vít. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông số kỹ thuật: tốc độ không tải 2800 vòng/ phút, tốc độ đập 41800 I/p, có thể khoan tường, gỗ nhanh chóng,… Giá bán tham khảo 1.279.000 VNĐ.

2.Bộ máy khoan gia đình GSB 13 RE SET

Bộ sản phẩm máy khoan thứ 2 mà SDS mới giới thiệu cho bạn cũng là một "best seller" đấy nhé! Bộ máy khoan gia đình GSB 13RE set cũng được thiết kế bộ dụng cụ tương tự như GSB 550RE. Những điểm khác nhau chính đó là chiếc máy khoan? Nếu như GSB 550 chỉ sở hữu công suất 550W thì GSB 13RE sở hữu mức công suất mạnh mẽ lên tới 650W.  Máy có tổng trọng lượng 2kg, trang bị tay cầm chắc chắn giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Các mũi khoan, kìm, thước, đầu vít, đầu bake, mỏ lết... cũng được trang bị đầy đủ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Sản phẩm được đánh giá chung là thiết kế nhỏ gọn, cầm chắc tay, máy có động lực mạnh mẽ.

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE SET 100 món

Máy khoan động lực GSB 13RE dễ dàng thao tác ở các không gian khác nhau mà không khó chịu, bí bức. Ngoài tính năng khoan là chính thì máy còn được trang bị thêm nhiều chức năng như đảo chiều, điều khiển tốc độ điện tử,.... Bộ máy khoan gia đình Bosch GSB 13RE cũng được đánh giá cao. Giá bán tham khảo 1.679.000 VNĐ.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn có nhiều gợi ý trong việc lựa chọn bộ máy khoan gia đình phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình. Để mua sản phẩm chính hãng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0904 323 178.
 

Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved