• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Top 5 thương hiệu máy bơm xịt rửa cao áp nên lựa chọn cho gia đình

Chọn loại máy bơm xịt của thương hiệu nào chất lượng và phù hợp với gia đình cùng tham khảo qua bài viết Top 5 thương hiệu máy bơm xịt rửa cao áp nên lựa chọn cho gia đình.
Bạn hoàn toàn có thể đơn giản hóa vấn đề dẹp bằng cách sử dụng những chiếc máy bơm xịt rửa cao áp thông minh. Vừa tiết kiệm thời gian vừa không phải tốn quá nhiều sức lực vẫn có thể làm sạch được nhiều đồ dùng hay khu vực bẩn trong gia đình. Vậy nên chọn loại máy bơm xịt của thương hiệu nào chất lượng và phù hợp với gia đình cùng tham khảo qua bài viết này để có câu trả lời nhé.

1.Máy bơm xịt rửa cao áp Bosch

Đứng đầu trong danh sách này là những chiếc máy bơm xịt rửa cao áp của thương hiệu Bosch. Đây là thương hiệu cung cấp các trang thiết bị hàng đầu của Đức, các sản phẩm của thương hiệu này có đặc điểm thiết kế chắc chắn và khá bền.
 
Những dòng sản phẩm mà thương hiệu này cung cấp như: Aquatak 100, Aquatak 110 cho đến những dòng cao cấp hơn như: Aquatak 140, GHP 5-75. Những dòng sản phẩm này đều có chung đặc điểm là thiết kế gọn nhẹ và rất tiện dụng cho việc di chuyển cũng như sử dụng đơn giản.
Máy phun xịt rửa Bosch EasyAquatak 110
Mỗi máy có một thiết kế và công suất khác nhau nên tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn loại máy có công suất phù hợp.

2.Máy phun xịt Makita

Dòng sản phẩm mà thương hiệu Makita Nhật Bản này cung cấp luôn có thiết kế rất đẹp mắt với màu sắc nhẹ nhàng và hài hòa. Hầu hết các thiết kế đều rất nhỏ gọn và đầy đủ các tiện ích.
 
Một số dòng sản phẩm cung cấp như: Makita HW101, Makita HW102, Makita HW111. Mỗi loại đều có một thiết kế khác nhau với những cải tiến được nâng cấp luôn hướng đến sự tiện dụng nhất cho khách hàng.
Máy phun xịt áp lực cao Makita HW111

3. Máy phun xit rửa Stanley

 
Stanley cũng là một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm máy bơm xịt rửa cao áp chất lượng. Về thiết kế các dòng máy này khá đơn giản không quá cầu kì những vẫn hỗ trợ được đầy đủ các tiện ích cho người dùng.
 
Một số sản phẩm cung cấp như: Stanley STPW 1400, Stanley STPW 1800. Những dòng máy của thương hiệu này đều có công suất rất mạnh phù hợp với tất cả các công việc trong gia đình cũng như hỗ trợ cho một số công việc khác.

4.Máy phun xịt cao áp Black&Decker

Tiếp theo đây là thương hiệu đến từ Mỹ Black&Decker, các sản phẩm mà thương hiệu này cung cấp luôn có màu sắc đặc trưng rất nổi bật. Phần thiết kế luôn cũng giống những thương hiệu trên đều mang lại tiện dụng nhất cho người dùng như hỗ trợ bánh xe, tay cầm kéo.
Một số sản phẩm nổi bật như: PW1370TD, PW14000PS, PW15000S. Tất cả sản phẩm cung cấp đều có công xuất mạnh đáp ứng được hầu hết các công việc trong gia đình.
Máy xịt rửa cao áp Black&Decker PW1400S
 

5.Một số đặc điểm chúng của 4 thương hiệu nêu trên đó là:

Tất cả đều thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển giữa những nơi làm việc.
Trang bị đầy đủ súng phun nước và các phụ kiện kèm theo dễ dàng kết nố và sử dụng.
Dây điện dài và đường dây ống nước có thể kết nối giúp tăng diện tích hoạt động.
Hầu hết được trang bị đầu lọc nước ngăn cản các cặn bẩn giúp máy hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ.
Tất cả các dòng máy đều có thể đáp ứng được hầu hết các công việc vệ sinh trong gia đình.
Từ những gợi ý được nêu bên trên các bạn nên mua máy bơm xịt rửa cao áp từ những thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng. Nên lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu được nêu để đảm bảo được chất lượng cũng như với những mức giá phù hợp.
Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved