• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Thương hiệu thang nhôm cao cấp TPHCM được ưa chuộng

Thang nhôm cao cấp TPHCM không chạy đua về doanh số mà đầu tư vào chất lượng, thiết kế sản phẩm và được xếp vào nhóm thang nhôm cao cấp nên mức giá cũng khá cao so với thang nhôm khác.

Thị trường thang nhôm chưa bao giờ ngừng nóng vì sự xuất hiện của thương hiệu thang cao cấp uy tín. Đa dạng từ kiểu dáng, tính năng cho đến chất lượng và giá thành đã khiến thang nhôm luôn trở thành một trong những dụng cụ được săn đón nhất trong năm 2022. Trong số những loại thang nhôm cao cấp được người tiêu dùng đánh giá cao nhất là Nikawa và DIY. Sản phẩm sở hữu những ưu điểm của thiết kế thang nhôm hiện đại, tiện lợi khiến 2 thương hiệu thang nhôm này được mọi đối tượng khách hàng ưa chuộng.

Thang nhôm DIY 

Nếu DIYhomedepot đã giới thiệu một sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật thì không thể không nhắc tới một thương hiệu Việt Nam theo đúng ý nghĩa "người việt dùng hàng việt". So với thang nhôm Nikawa thì thương hiệu DIY không mang đến nhiều dòng sản phẩm hơn. Tập trung vào dòng thang nhôm rút gọn có chất lượng hoàn hảo, DIY đã hoàn toàn chinh phục được những vị khách hàng dùng thang khó tính. Sở hữu ưu điểm về sự bền bỉ, tính gọn nhẹ và tiện lợi – thang nhôm DIY được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. 

DIY và Nikawa là 2 thương hiệu thang nhôm cao cấp được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhiều năm qua. Trên đây là một số thông tin về các loại thang nhôm cao cấp được ưa chuộng. Hãy liên hệ với DIYhomedepot để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết và sản phẩm chất lượng cao, chiết khấu hấp dẫn.
 

Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved