• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Thiết kế thông minh của máy cưa đĩa Bosch GKS 190 professional

Máy cưa đĩa Bosch GKS 190 professional chắc chắn là là sự lựa chọn thông minh, hỗ trợ đắc lực cho người lao động trong công việc.

Trong thị trường hiện nay, có rất nhiều các dòng máy cưa khác nhau với các đặc điểm khác nhau. Giống như các dòng máy khác, máy cưa đĩa Bosch GKS 190 professional là một sản phẩm chuyên dụng, an toàn, dễ sử dụng, thực hiện nhanh chóng tất cả các hoạt động thi công. Đây là dòng máy thiết kế thông minh và an toàn cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật máy cưa dĩa

Tổng quan về thông số kỹ thuật của máy cưa đĩa Bosch GKS 190 professional:

- Đầu vào công suất định mức: 1.400 W
- Tốc độ không tải: 5.500 vòng/phút
- Đường kính trục lưỡi cưa: 20 mm
- Đường kính lưỡi cưa: 184 mm
- Trọng lượng không tính cáp: 4.1 kg
- Điện thế: 220 - 230 V
- Độ sâu cắt:
(90 độ) 67 mm
(45 độ) 48 mm

Thiết kế thông minh của máy cưa đĩa Bosch GKS 190 professional

Với chất liệu cao cấp, sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tối ưu và chịu được sự mài mòn, máy cưa Bosch GKS 190 có tuổi thọ cao và bền vững. Trọng lượng của máy tương đối nhẹ, có khả năng chống gỉ sét dù thường xuyên phải tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt hay bất kỳ thời tiết khắc nghiệt nào.

Máy Cưa gỗ Bosch GKS 190

Điều mà bất kỳ một nhà sản xuất nào muốn làm là đưa đến cho người sử dụng một thiết bị tốt nhất. Bosch đã tạo nên một chiếc máy cưa đĩa GKS 190 phù hợp với những tiêu chí đó. Với cách sử dụng đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt, thiết bị này có thể dễ dàng thao tác bằng một tay.
Báng cầm rộng rãi với thiết kế hình thon tròn, việc cẩm công cụ trở nên dễ dàng hơn. Công tác rảnh tay cho phép người dùng không cần phải giữ liên tục nút khởi động. Điều này khiến cho thao tác người dùng không bị mệt mỏi và nhàm chán.

Thiết kế chắc chắn và khép kín của máy

Máy cưa đĩa Bosch GKS 190 professional được thiết kế khép kín chắc chắn từ tay cầm đến vỏ máy đều có tính chất cách điện cao nên khả năng an toàn rất cao. Kết cấu thông minh tạo tấm chắn bảo vệ ngay phần lưỡi cưa giúp phòng tránh các sự cố, đảm bảo quá trình hoạt động tốt.

Đặc biệt, máy cưa dĩa Bosch có độ nhám cao có tác dụng chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay, vừa đảm bảo an toàn cho bạn ngay cả khi ra mồ hôi tay hay bị dính dầu nhớt trong quá trình làm việc.

Máy Cưa gỗ Bosch GKS 190

Thiết bị này cũng được trang bị một hệ thống hút bụi và thổi gió kiểu tua -bin dễ dàng loại bỏ bụi bẩn gây hại cho sức khỏe người dùng. Cùng với đó, việc máy được trang bị máy thổi gió này sẽ giúp cho người dùng có thể thấy rõ được bề mặt vật liệu để thực hiện các đường cưa có độ chính xác cao hơn .

Tính năng vượt trội, máy cưa đĩa Bosch GKS 190 professional chắc chắn là là sự lựa chọn thông minh, hỗ trợ đắc lực cho người lao động trong công việc. Công cụ này sẽ giúp tiến trình làm việc được đẩy nhanh và hiệu quả thực thi được cải thiện hơn rất nhiều
 

Tin liên quan

Copyright © 2024 sdsvn.com. All rights reserved