• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Thang nhôm rút DIY - Gợi ý hoàn hảo cho nhu cầu thang giá rẻ

Thang nhôm rút ngày càng thu hút được nhiều người tiêu dùng kéo theo có vô vàn thương hiệu ra đời,  bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại thang nào cho phù hợp?

Theo thống kê, mỗi năm thì trường tiêu thụ khoảng 50.000 thang nhôm rút . Các dòng thang nhôm thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cho đến thương hiệu và cũng như giá thành. Một trong những cái tên đang được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về độ an to giá thành, không thể không nhắc tới thang nhôm rút DIY là gợi ý hoàn hảo cho nhu cầu thang giá rẻ tại Việt Nam hiện nay.

Nhu cầu sử dụng thang nhôm rút ngày càng cao

Với thị trường phát triển như hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng và đảm bảo toàn khi ở trên cao là điều tất nhiên. Vì vậy đây là cơ hội để thang nhôm rút ngày càng không ngừng phát triển. Sự linh hoạt, tiện lợi chính là một trong những điểm mạnh của thang nhôm rút gọn khẳng định. Bạn có thể thay thế những dòng thang từ chất liệu tự nhiên như thang tre, thang gỗ bằng thang nhôm rút gọn - chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho bạn cao nhất đấy nhé!.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-38S
Thang nhôm rút ứng dụng trong các lĩnh vực như viễn thông, điện lực, quảng cáo, nội thất và đặc biệt trong các công việc gia đình. Ứng dụng đa dạng là một trong những yếu tố giúp thang nhôm rút được lựa chọn hiện nay.
Bạn sẽ không rút gọn một chiếc thang gỗ hay thang tre, những khi sở hữu chiếc thang nhôm rút, bạn có thể rút lại mức tối thiểu 90cm giúp việc di chuyển của bạn trỏe nên dễ dàng. Thang nhôm rút giúp bạn điều chỉnh độ cao linh hoạt và đồng thời sử dụng trên nhiều địa hình khác nhau. 

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-38S

Thang nhôm rút DIY - người Việt dùng hàng Việt

Thang nhôm rút ngày càng thu hút được nhiều người tiêu dùng kéo theo có vô vàn thương hiệu ra đời,  bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại thang nào cho phù hợp?. Mức giá như thế nào là vừa?, chất lượng khác nhau giữa các thương hiệu? khiến bạn khó khắn trong việc đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Thang nhôm rút DIY sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang có ý định mua dòng thang chất lượng giá rẻ. Những sản phẩm thang rút gọn DIY đạt tiêu chuẩn an toàn Châu  u EN-131 và chứng chỉ SGS Thụy Sỹ sẽ khiến bạn yên tâm khi lựa chọn sử dụng. Thang có bảo hành 12 tháng và so về độ bền thực tế, mức giá linh động từ 1.5- 3 triệu thực sự là quyết định đầu tư tiết kiệm bạn không thể bỏ qua.
 

Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved