• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Thang nhôm rút 5m có những loại nào?

Thang nhôm rút 5m là sản phẩm phù hợp đối với rất nhiều đối tượng sử dụng từ gia đình, văn phòng cho đến vườn tược hay những nơi công cộng, nhà máy, xưởng


Thang nhôm rút 5m khá phổ biến, nhưng cho đến nay vẫn rất nhiều người còn chưa biết đến loại thang này? Dòng thang nhôm 5m này có những loại nào. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn cho bạn hiểu về sản phẩm thang nhôm 5m này.

Thông tin về thang nhôm rút 5m

Thang nhôm rút 5m là loại thang được làm với chất liệu bằng nhôm cao cấp có khả năng chống chịu và có độ bền cực cao. Chất liệu nhôm được sử dụng cho sản phẩm thường là chất liệu hợp kim không gỉ bền đẹp với thời gian.
Chiếc thang có độ dài tối đa là 5m và có thể rút gọn được, chiều dài tối thiểu khoảng tầm 1m. Rất tiện dụng và gọn gàng khi sử dụng cũng như khi để trong nhà hoặc văn phòng.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50

Chính vì thế những hộ gia đình, văn phòng công ty thường lựa chọn thang nhôm rút loại này để phục vụ những thao tác trong gia đình. Chúng giúp tiết kiệm không gian rất tốt mà lại khá an toàn, đơn giản khi sử dụng.

Điểm nổi bật của chiếc thang nhôm rút 5m chính là tính năng rút tốc độ cao cùng với độ chính xác tuyệt đối về độ dài cũng như khả năng chịu lực tốt. Thang có thể rút gọn được và mang đi đến những nơi cần thiết rất tiện lợi, không vướng víu hay nặng nhọc gì nên người dùng có thể tự mình mang thang đi trên xe mà không cần nhờ đến bất cứ sự trợ giúp nào của người khác.

Với sự phát triển và tiến tiến về công nghệ thì con người ngày càng đòi hỏi cao hơn về các kỹ thuật cũng như sự an toàn khi làm việc. Sản phẩm thang nhôm rút 5m là một sản phẩm ra đời và du nhập vào nước ta không lâu nhưng nó lại đem đến cho người dân ta những trải nghiệm mới lạ về một dòng sản phẩm thang không chỉ đảm bảo an toàn mà lại tiện lợi khi cần mang vác đi xa.

Ngày nay, thang nhôm rút 5m là sản phẩm phù hợp đối với rất nhiều đối tượng sử dụng từ gia đình, văn phòng cho đến vườn tược hay những nơi công cộng, nhà máy, xưởng , kho ở các công ty. Thang nhôm thật sự là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, công ty hay các ngành dịch vụ công nghiệp thương mại.

Tư vấn thang rút chữ A 5m thợ điện lực, viễn thông dùng là thích

2. Các loại thang nhôm rút 5m phổ biến trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, thang nhôm rút 5m được sản xuất thành hai loại là thang rút đơn và thang rút chữ A. Hai loại thang này mới có được chiều dài tối đa là 5m hoặc hơn.

Nhưng thông thường để tiện dụng khách hàng thường mua thang chữ A và chuyển thành thang chữ I để có được chiều dài 5m. Vì thang chữ A sẽ dùng được nhiều việc hơn và thích hợp hơn khi dùng trong nhà hoặc văn phòng. Một số mã thang nhôm rút chữ A phổ biến như: Thang nhôm rút đôi Hakachi HM-16, thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50….
Một số mã thang rút 5m là dạng thang rút đơn phổ biến như: Thang nhôm rút đơn DIY TL- I- 50….

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể chọn một trong hai loại thang nhôm rút 5m này để mua. Lưu ý, khi mua thang nhôm rút bạn nên chọn cơ sở bán thang uy tín để có được sản phẩm chất lượng và đúng giá. Trên thị trường có nhiều cửa hàng bán sản phẩm thang nhôm kém chất lượng với chất liệu nhôm không xấu, dễ gãy hoặc méo khiến vấn đề an toàn khi sử dụng không được đảm bảo cho người dùng.

Bạn có thể ghé qua cửa hàng SDSVN để tham khảo về mặt hàng thang nhôm rút 5m tại đây. Đây là cửa hàng uy tín và chất lượng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm về thang nhôm rút với số lượng lớn, có giấy phép bảo hành cũng  như kinh doanh nên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của cửa hàng này.
Xem các mẫu sản phẩm về thang nhôm rút tại website: SDSVN.COM hoặc gọi điện đến số: 0904 323 178 để gặp nhân viên tư vấn.

 

Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved