• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Thang gia đình DIY Mỹ có bền không?

Thang gia đình DIY Mỹ nhẹ, dễ di chuyển, gấp gọn, không tốn diện tích lưu trữ, phù hợp với nhiều không gian sang trọng, tiện ích
 
DIY là một trong những thương hiệu thang nhôm hiện đại sản xuất tại Mỹ và rất được ưa chuộng trên thế giới. Từ năm 2019 đến nay DIY đã trở thành nhà phân phối thang nhôm, dụng cụ cầm tay, xe đẩy hàng lớn nhất tại Việt Nam. DIY là thương hiệu đến từ Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế EN-131, được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS.
 
Thang gia đình DIY Mỹ có bền không?
Đây là loại thang thiết kế dành riêng cho gia đình, các căn hộ chung cư với ưu điểm: nhẹ, dễ di chuyển, gấp gọn, không tốn diện tích lưu trữ, phù hợp với nhiều không gian sang trọng, tiện ích, đặc biệt dễ dùng cho cả phụ nữ, bản thang to dễ leo, đứng an toàn.
 

Những mẫu sản phẩm của DIY rất an toàn vì:

- Nhận được rất nhiều giải thưởng dành cho thang nhôm có chất lượng cao, an toàn với gia đình có người già và trẻ nhỏ.
- Chất liệu chính của thang nhôm DIY là một loại hợp kim siêu cứng và nhẹ, được gia cường bằng 2 tay kéo tại góc chữ A tạo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
- Bậc thang được thiết kế bản to, có tính năng chống trượt và cho phép người sử dụng đứng trên thang trong thời gian dài mà không bị mỏi chân
- Bốn chân thang nhom DIY được lắp đặt đệm lót cao su đặc biệt có rãnh hình răng cưa chống lại tất cả sự trơn trượt trong quá trình sử dụng.
- Thiết kế đinh vít không lộ, cố định bên trong thang nên nhìn thang rất gọn nhẹ, không gây trở ngại gì cho người dùng trong suốt quá trình làm việc trên thang.
 

Về thang nhôm 4 bậc DIY TLN-04:

- Thang nhôm ghế TLN-04 có thiết kế 4 bậc thang, kích thước vừa phải, thao tác dễ thực hiện, bạn chỉ cần mở ra khi cần sử dụng và sau khi hoàn thành công việc bạn kéo trở lại một cách nhanh chóng đặc biệt trọng lượng không quá lớn
- Trọng lượng thang rất nhẹ chỉ là 4.9 kg, tải trọng cho phép lên tới 150kg.
- Mặt bậc trên cùng to lên tới 7 inches tương đương 23cm
- Kích thước tổng thể 152 x 53x 8 cm
Thang gia đình DIY Mỹ có bền không?
 

Thang nhôm DIYhomedepot

Các loại thang nhôm nhập khẩu và thang nhôm nội địa do DIYhomedepot phân phối được thiết kế dựa trên cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han ghỉ tốt. DIYhomedepot cam kết đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất.
Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved