• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Thang gấp đa năng DIY TLG-4D- sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng

Thang nhôm đa năng DIY TLG-4D được chế tạo bằng hợp kim nhôm dày dẻo dai, bền bỉ, không gỉ sét, do vậy thang trọng lượng khá nhẹ chỉ 14kg rất linh động trong khâu vận chuyển.


DIY TLG-4D ra đời khoảng giữa năm 2020, toàn bộ bên ngoài sản phẩm được sơn tĩnh điện màu xanh chịu được nhiệt độ cao và tác động của môi trường tốt.
Thang đa năng DIY TLG-4D được thiết kế gồm có 4 đoạn cho chiều bằng nhau 1,23m, mỗi đoạn gồm có 4 bậc lên xuống, như vậy tổng cộng cả toàn bộ chiếc thang là 16 bậc. Khoảng cách giữa 2 bậc 28cm vừa đủ để cho người sử dụng bước lên xuống thang một các thuận tiện nhất.

Tính đa năng của Thang đa năng DIY TLG-4D

Ngoài ra tại các điểm nối giữa các đoạn của thang gấp DIY được gia cố cực bằng khóa chốt kì chắc chắc, cho dù dựng thang theo kiểu nào cũng hạn chế rung lắc đem lại cảm giác ăn toàn cho người sử dụng khi phải làm việc trên cao một cách yên tâm nhất. Chốt khóa thang không chỉ chắc chắn mà cần phải linh hoạt, dễ khóa dễ mở, không bị kẹp tay, tháo ra lắp vào không bị dính chặt mà cần phải trơn tru, mở thang nhanh chóng. Đây cũng chính là một trong những yếu tốt cực kì quan trọng thường được người sử dụng đưa vào trong các tiêu chí khi chọn lựa mua thang.

Thang nhôm bốn đoạn DIY TLG-4D

Một điểm nổi bật nhất đối với model DIY TLG-4D so với các dòng thang nhôm rút, thang nhôm ghế khác trên thị trường đó là dựng được nhiều tư thế thang khác nhau nên được gọi nó là thang gấp 4 khúc đa năng. Sỡ dĩ người sử dụng quan tâm là vì tính tiện lợi của nó, TLG-4D có thể dựng mọi tư thế trong mọi hoàn cảnh có thể dựng thang phù hợp với công việc.
Cụ thể khi dựng thang chữ A có chiều cao tối đa là 2.22m, chiều cao khi dựng hình chữ I duỗi thẳng là 4.65m, chiều cao khi xếp chữ U ngược là 1.25m, hay chữ L và rất nhiều tư thế khác, bạn có thể tham khảo cách dựng qua hình mẫu nhé:

Một chi tiết nữa tuy nhỏ nhưng không thể thiếu cho mỗi chiếc thang đó là dưới mỗi chân đế bao giờ cũng được bao bọc một lớp cao su hoặc nhựa tổng hợp cao cấp. Đối với TLG-4D được bao bọc bởi lớp cao su bền chắc, chịu được tải trọng lớn và điều kiện môi trường phức tạp, ngoài ra nó còn làm nhiệm vụ bảo vệ thang chống trơn trượt, hay đơn giản không bị xây xước nền nhà.

Thang nhôm bốn đoạn DIY TLG-4D

Ứng dụng với mức tải trọng lên tới 150kg của thang gấp DIY

Thang nhôm đa năng DIY TLG-4D được chế tạo bằng hợp kim nhôm dày dẻo dai, bền bỉ, không gỉ sét, do vậy thang trọng lượng khá nhẹ chỉ 14kg rất linh động trong khâu vận chuyển. Kèm theo đó có thể gấp gọn gàng khi không sử dụng để tiện trong việc di chuyển không cần nhiều nhân lực và cất giữ không chiếm quá nhiều diện tích. Chiều cao sau khi rút gọn chỉ còn 1.22m.

Với thiết kế đa năng thang DIY TLG-4D được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác…
 

Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved