• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Tại sao nên sử dụng xe đẩy hàng leo cầu thang Stanley?

Xe đẩy hàng leo cầu thang Stanley có thể cất giữ bằng cách treo trên tưởng, dưới gầm bàn hoặc ở nhà kho mà không tốn quá nhiều diện tích.

Stanley là một thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ, sản xuất đa dạng các loại hàng hoá như dụng cụ điện cầm tay, hantool và đặc biệt trong đó có các dòng xe đẩy. Được tích hợp nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật, xe đẩy hàng leo cầu thang Stanley là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng.

Xe đẩy Stanley có thể sử dụng mọi địa hình

Nếu như với các dòng xe đẩy thông thường bạn hay gặp là xe 2 bánh, 4 bánh thông thường, thì chỉ cho phép người dùng đẩy ở trên mặt phẳng. Khi lên xuống bậc, cần ít nhất 2 người mới có thể qua bậc. Còn xe đẩy hàng leo cầu thang Stanley, theo đúng tên gọi của nó, có thể kéo lên bậc thang dễ dàng, nhanh chóng mà không tốn sức lực. Đặc biệt không phải phiền người thứ 2 hỗ trợ trong công việc vận chuyển hàng hoá trên di chuyển lên cầu thang nữa. Không chỉ có cánh mày râu, chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng xe. Sản phẩm này rất thích hợp cho các toà nhà hoặc căn nhà có nhà cao tầng hoặc ở chung cư.

Xe đẩy hàng leo cầu thang Stanley SXWTD-FT521

Tải trọng xe đẩy Stanley đa dạng

Xe đẩy hàng leo cầu thang Stanley cũng có tải trọng lớn và đa dạng như các loại xe khác. Khung xe hầu hết được làm từ thép ống, khung sơn tĩnh điện, giá đỡ bằng thép chắc chắn. Do đó, xe có thể chở một khối lượng hàng hóa nặng và ít bị ảnh hưởng bởi lực tác động. Tất cả chất liệu cấu thành thang đều được lựa chọn kỹ càng nên đảm bảo chiếc xe sau khi xuất xưởng vô cùng chắc chắn và có tuổi thọ dài.

Xe Kéo Hàng 6 Bánh Leo Cầu Thang Stanley SXWTD-FT584

Dễ dàng gấp gọn và không tốn nhiều diện tích

Xe đẩy Stanley sở hữu trọng lượng không quá lớn, thiết kế tối ưu có thể gấp gọn. Bạn có thể cất giữ bằng cách treo trên tưởng, dưới gầm bàn hoặc ở nhà kho mà không tốn quá nhiều diện tích.

Xe đẩy hàng leo cầu thang Stanley SXWTD-FT521

Một số dòng xe đẩy leo cầu thang Stanley có thiết kế tay kéo được thiết kế có thể điều chỉnh linh hoạt theo độ cao phù hợp với người sử dụng. Khi không dùng thì có thể hạ thấp tay kéo xuống nên trông xe khá nhỏ gọn. Bạn có thể tham khảo mẫu: Xe Kéo Hàng 6 Bánh Leo Cầu Thang Stanley SXWTD-FT584

Cách sử dụng xe đẩy hàng leo cầu thang Stanley đúng cách

 • Khi cần đẩy hàng, để xe gần thùng hàng rồi nhấc hàng lên xe. Dùng chân đẩy nhẹ phần đuôi xe đồng thời kéo tay cầm nghiêng về đằng sau. Nghiêng xe ra sau, mũi xe thẳng về phía trước. Sau đó, đặt phần bánh xe lên bậc thang
 • Đẩy nhẹ nhàng di chuyển trên cầu thang. Không nên vội vã vì có thể sẽ ảnh hưởng đến hàng hóa nếu không may bị vấp.
 • Khi đã đến điểm cuối, bạn hãy kéo mạnh xe lên để giúp xe lên trên mà không làm xô lệch hàng hóa.
Tin liên quan

Copyright © 2024 sdsvn.com. All rights reserved