• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

SDS Việt Nam tuyển đại lý phân phối thang nhôm

Công ty Cổ Phần Đầu Tư SDS Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đưa ra giải pháp, cung cấp thang nhôm gia đình, thang nhôm điện lực, thang nhôm chuyên dụng

Công ty Cổ Phần Đầu Tư SDS Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đưa ra giải pháp, cung cấp thang nhôm gia đình, thang nhôm điện lực, thang nhôm chuyên dụng. Hiện nay với các sản phẩm thang nhôm nhập khẩu chất lượng tốt, thang nhôm mang thương hiệu, DIY của SDS Việt Nam đã có mặt ở các tỉnh thành trên toàn quốc và chúng đã trở thành một thương hiệu thang nhôm uy tín được hàng ngàn người tiêu dùng sử dụng.

Để có thể phân phối được các dòng sản phẩm chính hãng rộng nhất đến với nhiều người tiêu dùng nhất là vừa quảng bá, và giới thiệu những ưu điểm vượt trội của thang nhôm vừa nhằm mục đích góp phần đảm bảo an toàn cho các công việc trên cao tốt nhất.

 

Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các cửa hàng đại lý phân phối sản phẩm thang nhôm trên toàn quốc với nhiều chính sách cơ chế giá cả hợp lý, đảm bảo được quyền lợi của Quý đối tác khi làm đại lý độc quyền hoặc nhà phân phối cấp 1 của chúng tôi tùy theo năng lực và chiến lược kinh doanh của bên Quý đại lý.

Trong quá trình hợp tác phát triển chúng tôi cũng sẽ chọn lọc và phân cấp các đại lý, nhà phân phối để có thể xem xét đánh giá doanh số, cũng như năng lực của từng đại lý. Để từ đó chúng tôi có thể xây dựng nên những nhà phân phối độc quyền theo khu vực ở các tỉnh thành trên toàn quốc, cũng như việc hỗ trợ chúng tôi đưa sản phẩm đến các đại lý tuyến dưới và người tiêu dùng với thời gian nhanh chóng và hiệu quả.

Quyền lợi khi làm đại lý thang nhôm do SDS Việt Nam phân phối

Được hưởng các mức giá chiết khấu và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty SDS Việt Nam

Được hỗ trợ tối đa trong việc duy trì cũng như phát triển hình ảnh sản phẩm của công ty.

Được hỗ trợ các chính sách và chương trình bán hàng tùy theo tình hình kinh doanh,tùy theo từng thời điểm nhằm mục đích kích cầu sản phẩm tới người tiêu dùng

Được tham gia đầy đủ với các chương trình chính sách hậu mãi, hay khuyến mại, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Được cung cấp thiết kế bảng biển miễn phí tại các điểm giao dịch hoặc tại kho hàng của Đại lý.

Được hỗ trợ vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí cho nhà phân phối và đại lý trong bán kính là 20km.

Cam kết chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

Cam kết bảo vệ tối đa các quyền lợi của Quý đại lý trước những biến động của thị trường và giá cả cạnh tranh

Đặc biệt SDS Việt Nam có thể hoàn tiền 100% và nhập lại hàng nếu sản phẩm hàng hóa chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng, hoặc không phải sản phẩm chính hãng.

Một số yêu cầu khi trở thành đại lý của công ty SDS Việt Nam

Bạn cần có nguồn vốn đầu tư cần thiết theo quy định và có niềm đam mê kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị nước, và lọc nước cho gia đình.

Bạn nên có địa điểm kinh doanh cố định.

Hoặc bạn có cửa hàng kinh doanh với các ngành nghề như đồ gia dụng, đồ điện, đồ nội thật… và muốn mở rộng các mặt hàng để đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh

Nếu bạn cần thêm thông tin thì liên hệ với chúng tôi : 0286 6842586 để được hỗ trợ.

Tin liên quan

Copyright © 2024 sdsvn.com. All rights reserved