• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Review sản phẩm thang gấp giá rẻ bốn đoạn DIY TLG-4D

Thang gấp giá rẻ bốn đoạn DIY TLG-4D là một chiếc thang đa năng có nhiều ứng dụng, được sử dụng trong và ngoài trời. Dòng thang bán chạy nhất tại SDSVN trong những năm vừa qua.

Thang gấp giá rẻ bốn đoạn DIY TLG-4D có nhiều đặc điểm nổi bật và dễ sử dụng. Đây là chiếc thang đa năng, đáp ứng được nhiều công việc và nhiệm vụ khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay về sản phẩm đáng chú ý này.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm thang gấp giá rẻ bốn đoạn DIY TLG-4D

Được làm từ nguyên liệu nhôm chọn lọc, DIY TLG-4D có kết cấu với 4 khúc thang. Chúng được kết nối với nhau bằng hệ thống chốt khóa tự động đặc biệt an toàn. Là chiếc thang 4 khúc đa năng có khả năng biến đổi linh hoạt nhiều kiểu sử dụng khác nhau.

Thang nhôm bốn đoạn DIY TLG-4D

Người sử dụng có thể sử dụng thang dưới các tư thế phong phú như dáng chữ A, chữ I, chữ W, chữ L hay chữ U. Điều này giúp người dùng có thể thực hiện nhiều công việc đa dạng, không bị địa hình, điều kiện môi trường gây khó khăn, cản trở.
Sau khi sử dụng, thang dễ dàng và nhanh chóng có thể xếp gọn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ. Thang cũng dễ dàng cho việc di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau với trọng lượng là 13 kg. Chiều cao tối đa duỗi thẳng của thang lên đến  4.7 m, chiều cao chữ A tối đa là 2.3 m và chiều cao rút gọn chỉ còn 1 m.

Thang gấp giá rẻ bốn đoạn DIY TLG-4D  có nền tảng chắc chắn, vững chãi với 4 điểm tiếp xúc với mặt đất. Có bốn nút bọc chân thang bằng cao su cao cấp để thang không bị trơn trượt và chống xầy xước nền nhà, mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Độ dày nhôm của  DIY TLG-4D từ 1.2-1.5mm, thang có màu nhôm sáng bóng đẹp mắt. Khung thang dày dặn nên có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, không bị dập méo khi xảy va đập. Tải trọng thang là 150kg.

Thang nhôm bốn đoạn DIY TLG-4D

Giá và địa chỉ mua thang gấp giá rẻ bốn đoạn DIY TLG-4D

DIY TLG-4D là một trong những sản phẩm của hãng DIY sản xuất. Là sản phẩm thang nhôm Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiến tiến. Dòng sản phẩm này được sản xuất và cho ra mắt vào đầu năm 2018.

Thang nhôm gấp 4 đoạn là một chiếc thang đa năng có nhiều ứng dụng, được sử dụng trong và ngoài trời. Dạng chữ I phù hợp với các công việc trên cao, kiểu chữ A phục vụ cho các công việc gia đình, thang kiểu chữ M có thể dùng làm giàn giáo, thang chữ U dùng thay cho thang bàn ngang,....

Thang nhôm bốn đoạn DIY TLG-4D

Thang nhôm gấp 4 đoạn đa năng có giá là 1,799,000 ( Đã có VAT ). Sản phẩm được bảo hành là 18 tháng. Đây là một trong những loại thang được ưa chuộng của DIY. Sản phẩm được bán tại các cửa hàng SDSVN trên toàn quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thang gấp giá rẻ mà lại đa năng, dễ sử dụng thì DIY TLG-4D là một lựa chọn tuyệt vời. Tranh thủ các chương trình khuyến mãi của SDSVN để mua sắm ngay sản phẩm hôm nay.
 

Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved