• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Những ưu điểm của dòng thang chữ A rút bạn nên biết

Nếu bạn đang làm công việc lắp đặt, sửa chữa, hay trong lĩnh vực viễn thông thường xuyên sử dụng đến thang nhôm thì thang rút chữ A nên là ưu tiên hơn cả.

Thang chữ A rút là dòng thang nhôm với khả năng rút gọn linh hoạt cũng như dễ dàng. Đây là dòng thang nhôm có chiều cao vượt trội khi duỗi thẳng tốt đa cũng như nhỏ gọn khi rút gọn lại. Dưới đây là những ưu điểm khi làm việc với thang rút chữ A.

Thang chữ A rút thuận tiện cho rất nhiều công việc trong gia đình

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thang dùng trong gia đình thì thang chữ A rút là ứng cử viên đầu tiên. Đây là loại thang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng sử dụng linh hoạt.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56

Thang nhôm rút chữ A có thể thay đổi chiều cao nhanh chóng, chiều cao có thể  từ 1.5 - 5.6m. Khi sử dụng ở dạng chữ A, thang đáp ứng được các công việc khác nhau tại gia đình như lau chùi, vệ sinh tường, sửa sổ, hay lắp đặt đèn, quạt, các thiết bị treo tường, thiết bị trang trí,...

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu thang nhôm khác nhau. Tuy nhiên một trong những hãng được ưa chuộng nhất hiện nay phải nhắc đến đó là Nikawa. Đây là một hãng lâu đời của Nhật với chất lượng tốt, dòng đời sản phẩm cao.

Với dòng thang nhôm rút chữ A, Nikawa sản xuất với nhiều model khác nhau, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn như Nikawa NK-38AI, NK-44AI, NK-50AI, NK-56AI. Tùy theo chiều cao mong muốn mà người dùng có thể chọn loại thích hợp.

Với thang chữ A rút, người dùng có thể làm được ở nhiều địa hình khác nhau

Nếu bạn đang làm công việc lắp đặt, sửa chữa, hay trong lĩnh vực viễn thông thường xuyên sử dụng đến thang nhôm thì thang rút chữ A nên là ưu tiên hơn cả. Thang nhôm rút với khả năng rút gọn dễ dàng, nhanh chóng, người dùng có thể thuận tiện di chuyển, mang đến nhiều vị trí, khu vực làm việc khác nhau.
Với khả năng rút gọn an toàn với hệ thống chốt khóa thông minh, thiết kế thang dạng ống luồn, người dùng có thể điều chỉnh chân thang với độ cao khác nhau. Do đó với dòng thang này, người dùng có thể làm việc dễ dàng hơn ở các khu vực gồ ghề, địa hình không bằng phẳng, hay tại cầu thang.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56

Thang nhôm rút chữ A dễ dàng sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau

Những thang nhôm thiết kế ở dạng rút chữ A, thường có tải trọng lớn. Thang có tải trọng 150kg, cho phép làm việc được 2 người. Với những công việc đòi hỏi phải có người hỗ trợ thì thang dạng này là hoàn toàn phù hợp.
Thang thích hợp cho cả những người không chuyên hay chuyên nghiệp. Dù bạn là người có ít kinh nghiệm hay phụ nữ đều rất an toàn khi làm việc với thang dạng này.
 
Thang chữ A rút với nhiều ưu điểm như trên vì vậy mà không khó hiểu khi dòng thang này lại được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn tìm kiếm một chiếc thang làm việc tại gia cũng như phục vụ công việc chuyên nghiệp thì đây là dòng thang rất phù hợp.

Tin liên quan

Copyright © 2024 sdsvn.com. All rights reserved