• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Những tiêu chí để lựa chọn xe đẩy hàng gia đình

Để lựa chọn một chiếc xe đẩy hàng gia đình bạn nên quan tâm đến tải trọng, giá thành, loại xe đẩy, chất liệu xe đẩy và còn...

Thương hiệu xe đẩy hàng gia đình

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng xe đẩy hàng gia đình với đa dạng mẫu mã khác nhau. Bên cạnh xe đẩy hàng gia đình chính hãng, vẫn tồn tại vô số sản phẩm hàng giả, hàng nhái trôi nổi kém chất lượng.

Nếu mua phải chiếc xe đẩy kém chất lượng thì BẠN sẽ rất dễ gặp phải những nguy hiểm, rủi ro trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, các dòng xe đẩy hàng gia đình phải là các dòng xe chính hãng của thương hiệu uy tín. Một trong những đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp các sản phẩm xe đẩy hàng gia đình chính hãng và được đông đảo các nhà kho, phân xưởng tin dùng đó chính là thương hiệu DIY.

Xe đẩy hàng DIY PHT-150S

Loại xe đẩy phù hợp nhu cầu công việc gia đình

Xe đẩy hàng có khá nhiều loại như các dòng xe tầng, 2 bánh hay 4 bánh, xe đẩy leo câu thang… Đối với công việc gia đình bạn nên tham khảo dòng xe đẩy 2 bánh hoặc xe đẩy 4 bánh. Với nhu cầu hay sử dụng để vận chuyển hàng nặng thì bạn nên ưu tiên lựa chọn xe 4 bánh, dễ dàng di chuyển.

Chất liệu xe đẩy hàng

Các dòng xe đẩy chính hãng thường có khung xe được làm bằng ống thép dày, cứng cáp. Ngoài ra, mặt khung còn được phủ thêm một lớp sơn giúp tăng tính thẩm mỹ, độ bền cao. Dòng xe đẩy hàng gia đình phổ biến với các dòng như sàn nhựa, sàn nhôm và thép. Mỗi loại sàn sẽ có những điểm nổi trội khác nhau. Sàn nhựa sẽ phù hợp với hàng đông lạnh. Còn sàn thép, nhôm được dùng phổ biến co các sản phẩm khô, đóng thùng, trọng lượng khá nặng. Tuy nhiên, khi lựa chọn xe chúng ta vẫn phải chú ý tải trọng xe sao cho phù hợp với số lượng và loại hàng hóa cần di chuyển. Phần bánh xe của các dòng xe đẩy bằng nhựa hoặc cao sư sẽ giúp bánh xe có thể giảm sự bào mòn và tăng tuổi thọ cho xe.

Tải trọng xe đẩy hàng gia đình

Hàng hóa vận chuyển trong gia đình thường không quá nặng. Bạn nên lựa chọn dòng xe có tải trọng dưới 150kg là phù hợp với nhu cầu và không bị lãng phí.

Xe đẩy hàng DIY PHT-150S

Giá thành của xe đẩy hàng gia đình

Thông thường, giá thành của xe đẩy hàng gia đình chính hãng thường có mức giá cao hơn so với các loại sản phẩm thông thường. Tùy vào mức đầu tư, bạn có thể lựa chọn các dòng xe đẩy phù hợp với nhu cầu của mình.

Bởi tính chất công việc và nhu cầu cần sử dụng thường xuyên của kho, xưởng. Do đó, các nhà kho nên ưu tiên sử dụng các dòng xe đẩy thuộc phân khúc cao cấp.

Tin liên quan

Copyright © 2024 sdsvn.com. All rights reserved