• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Nên mua thang nhôm rút và thang nhôm gấp 4 khúc ?

Mỗi dòng thang nhôm này lại có ưu điểm riêng. Với thang nhôm rút siêu gọn. Còn thang gấp 4 đoạn “biến hình” siêu nhanh.

Nên mua thang nhôm rút và thang nhôm gấp 4 khúc ? Mỗi dòng thang nhôm này lại có ưu điểm riêng. Với thang nhôm rút siêu gọn. Còn thang gấp 4 đoạn “biến hình” siêu nhanh. Hãy cùng SDS đi sâu vào phân tích từng chi tiết thang nhôm rút và thang nhôm gấp 4 khúc xem thử dòng nào thì sử dụng cho công việc gì để bạn có sự lựa chọn tốt nhất và đáng mua hơn nhé!

Về chất liệu thang nhôm

Các dòng sản phẩm thang nhôm chất lượng trê thị trường đều được nhà sản xuất sử dụng hợp kim nhôm cao cấp với độ dày trung bình từ 1.2-1.5m - Độ dày này sẽ đảm bảo chiếc thang nhôm của bạn đạt tiêu chuẩn an toàn EN131.
Sản phẩm có thiết kế bề ngoài lớp sơn tĩnh điện sáng bóng vượt trội không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà thang nhôm còn chống gỉ sét cực tốt, rất bền khi bạn thường xuyên làm việc bên ngoài. Và về chất liệu thang nhôm rút và thang nhôm gấp đoạn thì chất liệu 2 mẫu thang này không khác nhau là bao nhiêu.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-38S

Xét về cấu tạo của 2 dòng thang gấp và thang rút

Nếu chất liệu của 2 dòng sản phẩm tương đối giống nhau thì điểm khác biệt tạo nên 2 tên gọi này chính là phần cấu tạo thang và đấy cũng chính là yếu tố đã tạo nên điểm nhấn cho từng loại.
Về thang nhôm rút: dòng sản phẩm này cấu tạo dạng ống luồn ống thông minh, dễ dàng rút gọn hoặc kéo dài chiều cao của thang nhờ vào hệ thống chốt khóa tự động. Đây là một điểm cộng của thang khi bạn có thể dễ dàng mang vác từ địa điểm làm việc này đến điểm làm việc khác mà không cồng kềnh.

Ban có thể sử dụng một chiếc thang nhôm rút đơn với chiều cao lên tới 3.8m những có thể rút gọn khi cất giữ khi khoảng 0.8m -  linh hoạt khi kéo rút thang đến chiều cao cần sử dụng trong mỗi công việc nên vô cùng tiện dụng. Thang nhôm rút chia thành 2 nhóm chính là thang rút đôi và thang rút đơn. Riêng đối với dòng thang rút chữ A, bạn có thể sử dụng được ở các tư thế chữ A, I, L, đặc biệt ứng dụng cao tại các địa hình cầu thang và thế thang sử dụng này tương đối giống với thang nhôm gấp 4 khúc.  Dòng thang nhôm rút được rất nhiều ngành viễn thông, điện lực hoặc lắp đặt camera lựa chọn. 

Về Thang nhôm gấp 4 khúc: sản phẩm được chế tạo bởi 4 khúc gắn kết với nhau bằng 3 hộp khóa tự động vô cùng chắc chắn. Phần khoa tự động sập khóa khi mở thang theo hình dạng được thiết kế sẵn, và tiện ích trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh thay đổi thế thang đa dạng như chữ A, chữ I, chữ L, chữ M,  giàn giáo,… tùy theo nhu cầu công việc.

Thang nhôm bốn đoạn DIY TLG-4D

Về ứng dụng của thang thang nhôm rút và thang nhôm gấp 4 khúc

Về chiều cao: thang nhôm rút thiết kế với mức chiều cao chữ I tối đa lên tới 5m6 còn thang nhôm gấp 4 đoạn có chiều cao chữ duỗi thẳng tối đa là 5.8m.
Về mức độ đa năng: Vì thang nhôm gấp 4 khúc có thể sử dụng ở nhiều hình dạng khác nhau nên sẽ đa năng hơn so với thang nhôm rút.

Về khả năng di chuyển: 2 dòng thang nhôm rút và thang nhôm gấp 4 khúc đều có khả năng rút gọn khi di chuyển hoặc cất giữ nhưng thang nhôm rút có thể thu gọn còn chưa đầy 1m phù hợp với công việc di chuyển nhiều .
Về khả năng áp dụng: Cả 2 dòng thang nhôm này đều có thể phù hợp với công việc trong nhà hoặc cả ngoài trời như sửa chữa, vệ sinh,..hoặc ứng dụng trong các ngành chuyên dụng như viễn thông, điện lực.
Về độ an toàn thang nhôm rút và thang nhôm gấp 4 khúc

Thang nhôm bốn đoạn DIY TLG-4D

Cả thang nhôm rút và thang nhôm gấp 4 khúc chất lượng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm soát chất lượng rất kỹ lưỡng trước khi đến tay người dùng. Phần chân thang đều được bọc nhựa ABS chống trượt, chống trầy xước và có trang bị chân phụ hỗ trợ cân bằng thang trong quá trình sử dụng.

Hy vọng với thông tin thang nhôm rút và thang nhôm gấp 4 khúc sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn loại thang nhôm phù hợp với công việc và mục đích sử dụng của bạn. Để mua được sản phẩm chính hãng bạn có thể liên hệ với với SDS liền nhé!
 

Tin liên quan

Copyright © 2024 sdsvn.com. All rights reserved