• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Lựa chọn thông minh thang nhôm ghế hay thang nhôm chữ a thắp hương

Thang nhôm ghế và thang nhôm chữ a thắp hương có khả năng gấp gọn và nhiều dòng có thể sử dụng luôn chữ I giúp tăng chiều cao khi làm việc một cách linh hoạt.
Có rất nhiều bạn gửi đến hộp thư giải đáp của DIYhomedepot hỏi rằng nên mua thang nhôm cho công việc thắp hương? thang nhôm ghế và thang nhôm chữ a khác nhau và giống nhau điểm nào? liệu loại thang nhôm đó có phù hợp không? cách sử dụng thang như thế đã đúng chưa? Tổng hợp các câu hỏi này, hôm nay đến bài viết này SDS sẽ giải đáp thắc mắc liền nhé!
 

Tìm hiểu về 2 dòng thang nhôm ghế và thang nhôm chữ a

Thang nhôm ghế là gì?
Thang nhôm ghế hay còn gọi là thang nhôm tay vịn - đây là loại thang nhôm thiết kế hiện đại nhưng rất thân thiện. Bạn luôn yên tâm khi sử dụng thang nhờ vào tay vịn cao cấp và bậc thang lớn như một vật hỗ trợ đắc lực cho bạn mỗi khi leo trèo sử dụng.
Thang ghế inox DIY TLS-06
Thang nhôm ghế có ưu điểm là có trọng lượng nhẹ, sử dụng đơn giản, dễ dàng di chuyển và vận hành sản phẩm. Bởi vậy, thang nhôm ghế chính là đặc trưng cho dòng thang nhôm gia đình được yêu thích nhất hiện nay.
 
Thang nhôm chữ a là gì?
Còn thang nhôm chữ a là một loại thang nhôm gấp gọn có độ cao khá lớn. Thiết kế có khả năng gấp gọn và nhiều dòng có thể sử dụng luôn chữ I giúp tăng chiều cao khi làm việc một cách linh hoạt.
Vậy thang nhôm ghế và thang chữ A giống nhau điểm gì?
 
+ Hầu hết 2 dòng thang này đều được chế tạo từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Giúp thang luôn sáng bóng, chống gỉ sét lâu năm hay đặt ngoài trời.
+ Khả năng gấp gọn là một trong những điểm mạnh của 2 loại thang nhôm này. Thang nhôm ghế và thang nhôm chữ a rất được ưa thích vì sự gọn gàng của mình. Bạn có thể gấp gọn thang, có thể cất giữ và di chuyển thang đi khắp nơi.
Thang nhôm gấp DIY TLY-8C
+ Nếu bạn mua 2 dòng thang nhôm này của thương hiệu DIY, thì sẽ có mức tải trọng lên đến 150kg, vượt xa những loại thang truyền thống.
+ 2 loại thang nhôm này có giá khá ngang bằng nhau. Một trong những ưu điểm hút khách của loại thang này là “giá rẻ”. Với giá dao động trên dưới 1tr đồng, những chiếc thang gia đình luôn được ưa chuộng hàng đầu.

Và điểm khác biệt tạo nên thang nhôm ghế và thang nhôm chữ a

Thiết kế của 2 loại thang nhôm cao cấp có sự khác biệt lớn:
Thang nhôm ghế nổi bật, tạo nên sự khác biệt nhờ thiết kế tay vịn mà thang chữ A không có.
Thiết kế tay vịn đặc trưng của thang nhôm ghế giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn rất nhiều. Bạn sẽ không còn sợ chênh vênh khi leo lên bậc trên cùng của tháng mà vẫn vô cùng vững chắc.
Chốt khóa chắc chắn giúp thang nhôm chữ A linh hoạt hơn thang nhôm ghế
Mặc dù không sở hữu tay vịn tiện dụng như thang ghế nhưng thang nhôm chữ A lại có thiết kế chốt khóa đặc biệt an toàn. Thang nhôm chữ a DIY có hệ thống chốt khóa thang tự động các khớp nối dưới chân thang, chỉ cần bám một lần là có thể hạ tất cả các nút thang xuống một cách dễ dàng.
Thang nhôm ghế DIY TLN-06
Bạn sẽ gặp ngay thiết kế khoang chứa đồ rộng rãi trên chiếc thang nhôm ghế DIY  và thang nhôm chữ A DIY.  Thang nhôm ghế còn bậc thang rất rộng tạo cảm giác thoải mái, an toàn, giúp người sử dụng có thể đứng vững mà không cần người giữ. Đó là lý do thang ghế nhôm luôn được “hội người cao tuổi” yêu thích.
 
Thang ghế DIY và thang chữ a đều có các nút bịt chân thang bằng nhựa ABS bền chắc, chống trượt. Dựa vào những điểm mạnh điểm yếu như trên, chúng tôi hi vọng bạn đã lựa chọn cho gia đình mình thang nhôm ghế hoặc thang nhôm chữ A. Chúc bạn và gia đình luôn an toàn khi sử dụng thang nhôm.
Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved