• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Lựa chọn thiết bị thoát hiểm chung cư thế nào cho phù hợp?

Bài viết sẽ giúp bạn một vài gợi ý trước khi chọn mua thiết bị thoát hiểm để ứng dụng hiệu quả trong trường hợp sự cố bất ngờ.

Thiết bị thoát hiểm chung cư hiện nay khá đa dạng trên thị trường đem đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng thế nhưng lựa chọn đúng sản phẩm để đáp ứng đúng nhu cầu lại là một vấn đề khác. 

Chọn thiết bị thoát hiểm chung cư có chiều cao tương đương căn hộ

Trước hết bạn cần xác định xem căn hộ của bạn cao bao nhiêu để chọn mua sản phẩm phù hợp. Trên thị trường có nhiều thiết bị có chiều cao khác nhau thích hợp với từng nơi bạn sinh sống. Ở độ cao dưới 15m, bạn có thể sử dụng thang dây một cách tiện lợi và nhanh chóng hoặc bạn cũng có thể dùng dây thoát hiểm để thoát khỏi vùng nguy hiểm.

Tư vấn mua dây thoát hiểm ở đâu rẻ và chất lượng nhất

Nếu căn hộ của bạn ở độ cao trên 15, bạn nên sử dụng dây thoát hiểm nhà cao tầng, đây là thiết bị hữu dụng và an toàn, ở độ cao này bạn không nên sử dụng thang dây bởi khoảng cách càng cao việc leo thang càng trở nên nguy hiểm hơn
Ngoài ra bạn cần chú ý đến số lượng người cần sử dụng để lựa chọn thiết bị phù hợp, nếu có quá nhiều người bạn nên mua dự phòng nhiều hơn để đảm bảo mọi người có thể rời khỏi khu vực nguy hiểm một cách nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu rõ thương hiệu sản phẩm

Trước khi mua bất cứ một sản phẩm nào bạn cũng cần tìm hiểu rõ nhãn hiệu, giá cả và cách sử dụng bởi hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm khác nhau cũng như hiện tượng hàng giả, hàng nhái xuất hiện khá tràn lan trên thị trường.
Khi lựa chọn thiết bị thoát hiểm, bạn nên lưu ý đến khả năng chống cháy của thiết bị (dây bằng cáp bậc thang kim loại đối với thang thoát hiểm) để tránh trường hợp không thể sử dụng trong các vụ hỏa hoạn.
Đối với dây thoát hiểm cần có độ bền cao, có khả năng chống lửa và nên chọn các sản phẩm ngoại nhập đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Tư vấn mua dây thoát hiểm ở đâu rẻ và chất lượng nhất

Nếu như gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc người già, bạn nên trang bị dây thoát hiểm sẽ tốt hơn là thang thoát hiểm bởi đa phần người già và trẻ em thường không chủ động và khó có thể leo thang một cách nhanh chóng, còn với dây thoát hiểm, bạn có thêm đai phụ để hỗ trợ cho trẻ em giúp đảm bảo an toàn một cách cao nhất.

Hầu hết để thoát hiểm an toàn, người dùng cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị bao gồm: chăn chống cháy, mặt nạ chống khói, dây hoặc thang thoát hiểm đây là những vật dụng cần thiết giúp người dân nhanh chóng thoát khỏi tình trạng nguy hiểm khẩn cấp khi ở nhà cao tầng.

Thiết bị thoát hiểm chung cư hiện nay trở thành vật dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Việc trang bị đầy đủ không chỉ giúp người dùng chủ động đối phó với các tình huống xấu bất ngờ xảy ra mà còn giúp đảm bảo tính mạng, sự an toàn cho chính bạn và người thân. Nếu như bạn đang thắc mắc không biết phải lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất!
 

Tin liên quan

Copyright © 2024 sdsvn.com. All rights reserved