• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Giới thiệu sản phẩm pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là một dụng cụ chuyên dụng để nâng đỡ, hạ đặt, di chuyển hàng hóa, vật tư, đồ đạc từ thấp lên cao. Bán chính hãng tại sdsvn.com

Pa lăng là một loại dụng cụ được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống và sản xuất. Có rất nhiều loại pa lăng với các đặc tính sử dụng khác nhau, tuy nhiên, pa lăng xích kéo tay là loại công cụ phổ biến nhất với nhiều ưu điểm. Bài viết sau đây xin giới thiệu về loại sản phẩm này.

1.Giới thiệu chung về pa lăng xích:

Pa lăng xích là một dụng cụ chuyên dụng để nâng đỡ, hạ đặt, di chuyển hàng hóa, vật tư, đồ đạc từ thấp lên cao. Pa lăng xích hoạt động theo nguyên lý dòng dọc kép. Chúng có cấu tạo là 1 sợi dây xích kết nối với các pu ly để kéo các vật nặng từ thấp lên cao.

Giới thiệu sản phẩm pa lăng xích kéo tay

Đây là loại công cụ được sử dụng rất phổ biến trong các công xưởng, xí nghiệp hoặc các nhà kho, bến bãi, cũng như các công trình, hạng mục thi công đa dạng về quy mô. Pa lăng thực tế là một dạng truyền động theo nguyên lý dòng dọc “lợi về lực tốn về đường đi” cho nên nó có trọng tải từ tương đối đến rất lớn. Trong thực tế sử dụng, pa lăng thường có các phổ tải từ 1 đến 30 tấn. Đặc biệt có những loại pa lăng điện có mức nâng – hạ lên tới 50 tấn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng pa lăng khác nhau, tùy thuộc vào từng đặc điểm sử dụng cũng như yêu cầu công việc. Trong “họ pa lăng” thì pa lăng xích kéo tay là loại phổ biến, có số lượng rất lớn.

2.Pa lăng xích kéo tay và những ưu điểm của loại pa lăng này:

Như trên đã nói, pa lăng xích kéo tay là loại pa lăng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sở dĩ nó được người tiêu dùng ưa chuộng là bởi sản phẩm này có nhiều ưu điểm mà các loại pa lăng khác không có được.
Về cấu tạo, pa lăng xích kéo tay cũng như mọi loại pa lăng khác được lắp đặt dựa trên hệ thống pu ly kết hợp với các tuyến dây xích để kéo đồ vật. Tuy nhiên, pa lăng xích kéo tay có thiết kế khá nhỏ gọn và linh hoạt so với các dòng pa lăng khác. Đây cũng có thể là xuất phát điểm để nảy sinh các điểm tiện lợi của dòng pa lăng này.

Pa lăng xích kéo tay rất cơ động, linh hoạt, do được thiết kế mang tính di động rất cao nên pa lăng xích kéo tay có thể dễ dàng dịch chuyển đến bất cứ nơi nào cần thiết. Đồng thời, dụng cụ này còn dễ dàng được thao tác bởi sản phẩm này dùng sức người để kéo dây xích.

Giới thiệu sản phẩm pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay rất bền chắc, độ tin cậy cao, các mẫu pa lăng xích kéo tay trên thị trường hiện nay luôn đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa 2 bộ phận pu ly và dây xích. Điều này tạo cơ sở cho chiếc pa lăng có được sự chắc chắn khi hoạt động với tải trọng lớn, có thể tải từ 1 – 30 tấn tùy kích cỡ pa lăng.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm pa lăng xích kéo tay. Khách hàng vui lòng liên hệ các cơ sở cung cấp thiết bị gần nhất. Cảm ơn đã theo dõi.
Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm Pa lăng. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

 

Tin liên quan

Copyright © 2024 sdsvn.com. All rights reserved