• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Địa chỉ bán máy hàn điện tử chính hãng

SDS Việt Nam là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực buôn bán máy hàn điện tử chính hãng có uy tín trên thị trường.
Máy hàn điện tử ngày càng trở nên phổ biến trong các ngành nghề sửa chữa, xây dựng dân dụng và công nghiệp. Nhu cầu của khách hàng tăng cao thúc đẩy các đơn vị cung ứng ra đời nhiều hơn, đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán máy hàn điện tử chính hãng đáng tin cậy thì có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

 

1. DIYHomedepot chuyên bán máy hàn điện tử chính hãng

 
SDS Việt Nam là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực buôn bán máy hàn điện tử chính hãng có uy tín trên thị trường. Sản phẩm được cam kết về chất lượng và thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK-200A
Giá bán máy hàn điện tử tại SDS Việt Nam được đảm bảo là giá cạnh tranh hàng đầu trong thị trường sản phẩm cùng loại. Quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất, sản phẩm chất lượng hàng đầu với chi phí thấp nhất.
 

2. Cấu tạo của máy hàn điện tử chính hãng

 
Các máy hàn điện tử chính hãng đều có bộ phận quan trọng nhất là súng hàn. Súng hàn được kết nối với dây hàn thông qua một ống tiếp xúc. Ống này cung cấp lớp khí bảo vệ cho súng hàn qua mỏ phun, đồng thời cũng là hệ thống giải nhiệt cho súng hàn trong trường hợp cần thiết.
Bộ phận tiếp theo của máy hàn điện tử là bộ cấp dây hàn. Tùy loại máy hàn mà bộ cấp dây này có 2 con lăn hay là 4 con lăn, chúng đều có tốc độ rất ổn định. Vai trò chủ yếu của bộ dây cấp là duy trì sự cháy cho hồ quang một cách tự động sau khi đã được mồi.
 
Bộ phận quan trọng cuối cùng là phần khí bảo vệ. Khí bảo vệ có thể bao gồm hai loại, loại phổ biến nhất là khí trơ, chúng không phản ứng với các chất liệu kim loại mỏng trong quá trình hàn. Loại còn lại là các khí hoạt tính, chúng sẽ chiếm chỗ sau khi đẩy hết không khí thông thường ra khỏi vùng hàn, giảm tối thiểu các tình huống rủi ro.

 

3. Ưu điểm của máy hàn điện tử chính hãng

 
Các loại khí bảo vệ rất dễ để người sử dụng tìm kiếm hay sản xuất với chi phí rất tiết kiệm.
 
Kỹ thuật hàn trong khí CO2 mang lại hiệu quả cao hơn 2,5 lần so với kỹ thuật thủ công. Đây là một bước phát triển về công nghệ hàn điện, giúp người lao động có điều kiện làm việc tốt hơn và năng suất lao động cũng tăng lên.
 
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200A
 
SDS Việt Nam bán máy hàn điện tử chính hãng cũng giúp khách hàng tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ, bảo vệ máy khỏi những tình huống rủi ro như quá tải, nguồn điện không ổn định.
 
Chất lượng mối hàn đẹp hơn và sản phẩm sau khi hàn ít bị biến dạng. Có được điều này là do tốc độ hoạt động của máy nhanh, tập trung được nguồn nhiệt và hiệu suất sử dụng cao. Bên cạnh đó là sự tiện dụng trong quá trình sử dụng, các thông số được điều chỉnh dễ dàng thông qua đồng hồ hiển thị.
 
SDS Việt Nam chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm máy hàn điện tử. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.
Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved