• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Đánh giá thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56

Một điểm nổi bật nhất khiến thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56 luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là có thiết kế thông minh và chất lượng hoàn hảo.

Hãy cùng cửa hàng DIYhomedepot đánh giá thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56 qua bài chia sẻ dưới đây. Những đánh giá sẽ mang lại cho người tiêu dùng cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm.

1.Đánh  giá thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56 về mặt thương hiệu

Thang nhôm rút đôi DIY là loại thang nhôm thuộc thương hiệu DIY nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Các sản phẩm thang nhôm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Mỹ.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56

Sản phẩm được kiểm định chất lượng chặt chẽ với chứng nhận an toàn tiêu chuẩn châu Âu EN131 mà có rất ít sản phẩm trên thế giới đạt được. Chính thương hiệu DIY là sự đảm bảo tốt nhất chất lượng của dòng sản phẩm này.

2. Đánh giá về mặt chất liệu của thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy đa dạng các loại thang nhôm khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên có rất ít loại có thể làm từ chất liệu cao cấp với độ bền vượt trội như thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56.

Toàn bộ thang được sản xuất từ hợp kim nhôm 6063 với độ nhôm 1,2mm -1,5mm. Từ đó, sản phẩm  có đặc trưng siêu bền, siêu chịu lực, vô cùng chắc chắn và có tải trọng lên tới 150kg.
Sử dụng sản phẩm này bạn có thể được đảm bảo tối đa trong vấn đề về an toàn, hạn chế hỏng hóc, thay thế, sửa chữa.

3. Đánh giá thiết kế thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56

Một điểm nổi bật nhất khiến thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56 luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm  có thiết kế thông minh và chất lượng hoàn hảo.
Thang có có trọng lượng nhẹ, có thể rút ngắn xuống 1m. Do đó,  bạn có thể dễ dàng mang vác tới bất kì địa điểm hay vị trí nào. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích cất giữ mà không phải lo lắng.

Thang có thiết kế thông minh nên dễ dàng tăng chiều cao lên đến 2 lần và cộng thêm đặc điểm có thể sử dụng ở nhiều thế thang (thế chữ L hay chữ A). Do đó, bạn có thể sử dụng thang trong nhiều trường hợp khác nhau.

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56

Bên cạnh đó thiết kế thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56 cũng vô cùng an toàn do có 9 bậc thang chắc chắn cùng chân đế có tác dụng chống nghiêng cực kì hiệu quả. Thời gian bảo hành của thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56 được đánh giá là khá dài so với các thương hiệu khác. Hiện nay sản phẩm được bảo hành trong vòng 18 tháng. Khách hàng có thể tiến hành sửa chữa, bảo trì các vấn đề liên quan đến độ bền, chất lượng của thang đơn giản tại các trung tâm bảo hành chính hãng DIY.

Trên đây là 1 số đánh giá về thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56 trên thị trường Việt Nam hiện nay. Để có thể sở hữu được những sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất bạn hãy đến mua tại các nơi bán uy tín. Hãy liên hệ với cửa hàng SDS- đơn vị cung cấp thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-56 uy tín số 1 để được tư vấn tốt nhất.
 

Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved