• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Có thể mua bộ phụ kiện máy rửa xe bosch ở đâu?

Bộ phụ kiện máy rửa xe bosch rất đa dạng, mỗi phụ kiện đều có công dụng riêng biệt nhưng tất cả đều nhằm mục đích giúp người dùng sử dụng máy linh hoạt và hiệu quả hơn.

Với tất cả các dòng máy rửa xe của Bosch thì việc kết hợp với bộ phụ kiện máy rửa xe Bosch sẽ giúp bạn thực hiện được công việc nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn. Bộ phụ kiện rất đa dạng, mỗi phụ kiện đều có công dụng riêng biệt nhưng tất cả đều nhằm mục đích giúp người dùng sử dụng máy linh hoạt và hiệu quả hơn.
Một số dòng máy sẽ hỗ trợ nhiều phụ kiện nhưng một số khác sẽ không hỗ trợ đầy đủ vậy nên các bạn muốn sử dụng phải tìm đến các cửa hàng để mua phụ kiện. Vậy bạn đã biết được địa chỉ nào uy tín để mua được những phụ kiện tốt và chất lượng chưa. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Trước khi tìm hiểu địa chỉ mua uy tín các bạn cần phải tham khảo qua bộ phụ kiện máy rửa xe Bosch gồm những gì và công dụng ra sao để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

1.Phụ kiện máy rửa xe Bosch gồm những gì?

a. Phụ kiện hỗ trợ hút nước

Được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, thiết kế nhỏ, gọn. Công dụng của bộ phụ kiện này là giúp nối dài đường ống nước để hõ trợ cho việc hút nước từ bồn chứa được dễ dàng hơn.

Phụ kiện hỗ trợ hút nước Bosch F016800421

b.Dây phun áp lực nối dài

Với một số dòng máy thì đường dây phun cao áp có chiều dài tầm 3 đến 5m nên rất hạn chế khu vực làm việc. Vì thế bộ dây phun áp lực nối dài này có công dụng tăng thêm chiều dài là 6m cho đường dây phun cao áp, giúp bạn tăng phạm vi hoạt động mà không cần phải di chuyển máy quá nhiều.

c.Phụ kiện đầu hút nước

Với bộ phụ kiện máy rửa xe Bosch này người dùng có thể sử dụng cho những công việc hút nước, tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Thiết kế đầu phun rất gọn nhẹ và có độ bền cao.

d.Đầu phun và bình xịt xà phòng

Đối với những công việc như rửa xe thì sử dụng đầu phun có bình xịt xà phòng là điều vô cùng cần thiết. Với bình xịt này bạn có thể dễ dàng phủ bọt lên xe hay bất cứ khu vực nào bạn cần vệ sinh một cách nhanh chóng.

Đầu phun xịt có bình xà phòng Bosch F016800355

e. Các đầu phun điều chỉnh tia

Bộ đầu phun gồm nhiều loại khác nhau như: đầu phun xoay, đầu phun điều chỉnh tia, đầu phun 3 trong 1, đầu phun 90 độ. Mỗi loại đầu phun đều có công dụng khác nhau cho phép người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh các tia nước bắn ra theo ý muốn.

f. Phụ kiện bàn chải

Với những công việc như vệ sinh những vết bẩn cứng đầu trên xe hay đánh bay những rong, rêu bám trên sân vườn. Các bạn có thể vận dùng các phụ kiện như bàn chải cho xe hay bàn chà sân.

Bàn chải Bosch F016800359

Phụ kiện của máy rửa xe Bosch ở đâu?

Một trong số những địa chỉ cung cấp các trang thiết bị chính hãng hàng đầu trên thị trường mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là các cửa hàng của DIYhomedepot. Tại đây các bạn có thể tìm được tất cả các loại phụ kiện của máy rửa xe Bosch chính hãng và đặc biệt là mức giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.
Bạn có thể xem và mua trực tiếp sản phẩm tại hai địa chỉ:

 • 63E - Ung Văn Khiêm - Phường 25 - Quận Bình Thạnh
 • A4-118, Quốc Lộ 50, P.Phong Phú, Bình Chánh

Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng online qua số điện thoại: 028.6258.4769 sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà trên toàn quốc.

Vậy là bạn đã biết có thể mua được những phụ kiện máy rửa xe Bosch ở đâu rồi phải không. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn mua phụ kiện phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved