• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Cách để bạn có thể chọn máy khoan dùng pin cũ tốt nhất

Khi mua máy khoan dùng pin cũ bạn cũng nên tham khảo những thông số kỹ thuật của máy để có thể đánh giá được liệu chiếc máy khoan của bạn có còn tốt hay không.

Nhiều người dùng hiện nay có xu hướng mua máy khoan dùng pin cũ để tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ. Nhưng khá nhiều người lại không biết được cách để chọn máy khoan dùng pin cũ như thế nào cho đảm bảo chất lượng và có khả năng dùng trong lâu dài. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chọn cho bạn!

Pin của máy khoan dùng pin cũ

Điều quan trọng nhất và có lẽ có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với những chiếc máy khoan dùng pin loại cũ đó chính là pin của máy có còn đảm bảo hay không? Chính vì thế dù là máy cũ nhưng trước khi mua bạn cũng cần phải kiểm tra kĩ về pin của máy nhé!

Máy khoan pin Makita DHP485 18V

Hãy thử xem pin của máy đã sử dụng lâu chưa và có thời gian sạc pin như lâu không bằng cách bạn hãy cắm sạc pin thử và chờ xem số lượng pin lên trong khoảng thời gian bạn sạc được là bao nhiêu để xác định xem pin còn tốt, còn dùng được hay không nhé!

Thông số kỹ thuật của máy khoan

Khi mua máy khoan dùng pin cũ bạn cũng nên tham khảo những thông số kỹ thuật của máy để có thể đánh giá được liệu chiếc máy khoan của bạn có còn tốt hay không. Bạn nên chú ý đến công suất được ghi trên máy và công suất vận hành thực của máy ở thời điểm hiện tại.

Thông thường máy cũ sẽ có công suất và hiệu suất thấp hơn so với dòng máy mới tuy nhiên thấp hơn nhiều thì hãy xác định đây không phải là sản phẩm bạn nên mua nhé! Ngoài ra, khi hoạt động máy có những bất thường như phát tiếng kêu to hơn và thường xuyên ngắt điện giữa chừng thì bạn cũng không nên mua!

Thương hiệu và thời gian bảo hành của máy

Đối với những chiếc máy khoan dùng pin cũ bạn nên chọn các thương hiệu uy tín như Bosch, Makita. Vì đây là hai dòng thương hiệu rất được lòng người dùng hiện nay về cả chất lượng lẫn giá cả trên thị trường hiện nay. Thương hiệu uy tín cũng chính là cơ sở để bạn có thể đảm bảo sản phẩm bạn có tốt không?

Máy khoan pin Bosch GSR 180-LI
 
Những máy khoan chính hãng thường có thời gian bảo hành là 6 tháng vì vậy nếu máy khoan của bạn vẫn còn thời gian bảo hành nghĩa là máy khoan bạn còn mới và có thể đang được dùng được tốt. Ngoài ra bạn nên kiểm tra thêm về giấy chứng nhận CO,CQ để xem có phải hàng chính hãng không nhé!

Dù là mua máy khoan dùng pin loại cũ nhưng việc đề cao cảnh giác mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả vẫn luôn là điều quan trọng và bạn phải thận trọng với những mặt hàng này, nó có thể gây nguy hại cho bạn trong quá trình dùng.

Trên đây là một số chỉ dẫn của chúng tôi về cách chọn máy khoan dùng pin cũ. Hi vọng rằng bài viết sẽ được các bạn đón nhận và cho chúng tôi biết những phản hồi của bạn, những thắc mắc của bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm chúng tôi!

Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved