• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Các dòng thang nhôm giá rẻ tại SDS Việt Nam

Dòng thang nhôm giá rẻ mang thương hiệu DIY là một trong những sản phẩm tính ứng dụng nhiều nhất trong các loại thang có trên thị trường hiện nay.
Mua được thang nhôm giá rẻ mà chất lượng đó là những điều mà khách hàng cần và cung cấp là điều mà chúng tôi đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu này của người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm thang nhôm tại DIY luôn có sự đa dạng và mức giá cả phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 

1.Một số dòng thang nhôm giá rẻ tại SDSVN

 
Các sản phẩm thang nhôm giá rẻ trên thị trường luôn có sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và kích thước. Mỗi loại thang mang lại những đặc tính và ứng dụng riêng, cùng DIY điểm qua các sản phẩm và ứng dụng của của từng loại thang qua bài viết này.
 

1.1Thang nhôm ghế

 
Đây là dòng thang nhôm nhỏ thiết kế theo dạng ghế được ứng dụng chủ yếu với các công việc có độ cao ở tầm thấp hoặc trung. Được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, văn phòng, cơ quan để sữa chữa, thay bóng đèn hoặc thực hiện các công việc có độ cao vừa.
Các dòng thang nhôm giá rẻ tại SDS Việt Nam
 
Mức giá của các dòng sản phẩm này khoảng từ 800.000 cho đến 2.000.000VNĐ tùy vào kiểu dáng và kích thước.
 
 

1.2Thang nhôm rút

 
Dòng thang nhôm này bao gồm thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi các dòng sản phẩm này có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế ống lồng kéo, rút thuận lợi cho việc di chuyển giữa các nơi làm việc.
 
Thang nhôm rút giá rẻ dược ứng dụng rất nhiều trong các công trình có độ cao lớn hoặc những địa hình trật hẹp như : sữa chữa điện, bắt cáp, bảo trì...
 
 

1.3Thang nhôm gấp

 
Với khả năng thu gọn thành khối hoặc tăng kích thước tối đa những dòng sản phẩm thang này được ứng dụng rất nhiều trong các công ty, xí nghiệp và hộ gia đình.
 
Khả năng tạo khối sử dụng được trong các môi trường có diện tích hẹp hoặc nhỏ, thuận lợi cho việc di chuyển và cất giữ giúp tiết kiệm không gian.
 
 

1.4Thang nhôm đa năng

 
Dòng thang nhôm giá rẻ này là sản phẩm mang tính ứng dụng nhiều nhất trong các loại thang có trên thị trường hiện nay. Với thiết kế kiểu gấp khúc người dùng có thể tùy biến thang theo nhiều loại hình đáp ứng cho nhu cầu làm việc.
 
Thiết kế thang gọn nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển và cất dữ. Thích hợp sử dụng cho tất cả các lĩnh vực từ gia đình cho đến các lĩnh vực có quy mô lớn như công trình.
 
 

2.Cửa hàng bán thang nhôm giá rẻ SDSVN

 
Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm thang nhôm trên thị trường. SDSVN là đơn vị phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, những sản phẩm có mức giá rẻ nhưng luôn đảm bảo được đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng.
Các dòng thang nhôm giá rẻ tại SDS Việt Nam
 
SDSVN luôn lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Cùng cấp các dòng thang nhôm giá rẻ với rất nhiều chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng, giao hàng nhanh, bảo hành dài hạn.
Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved