• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Bosch GKS 190 Professional - sự chuyên nghiệp làm nên đẳng cấp

Máy cưa đĩa Bosch GKS 190 Professional mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng và khả năng ứng dụng linh hoạt vào trong cuộc sống hàng ngày nên doanh số bán ra là rất lớn.

Máy cưa Bosch GKS 190 Professional nhờ các hoạt động tối ưu nên có khả năng hỗ trợ người lao động trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau. Đồng thời, máy cho phép thực hiện nhanh chóng tất cả các hoạt động thi công từ chuyên nghiệp tới bán chuyên nghiệp.

Máy Bosch GKS 190 tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động

Cuộc sống ngày càng hiện đại với sự xuất hiện của rất nhiều các loại máy móc tự động giúp con người có những thành quả lao động tốt hơn. Chính nhờ các loại máy móc đó mà con người tiết kiệm được cả thời gian, công sức và tiền bạc. Máy cưa Bosch GKS 190 Professional cũng là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho con người trong lao động.

Máy Cưa gỗ Bosch GKS 190

Máy được sản xuất bởi nhà sản xuất hàng đầu trên tế giới cùng với đó là công nghệ tối tân đang ngày càng hướng tới lợi ích của người tiêu dùng. Sản phẩm máy cưa này mang đến sự tiện lợi khi thực hiện các công việc đời thường đến những ca thi công khó khăn nhất.

Máy cưa đĩa Bosch GKS 190 Professional an toàn cho người sử dụng

Ngoài thiết kế giúp người dùng thao tác công việc thuận lợi, không gặp bất cứ trở ngại nào thì máy cưa đĩa này còn cung cấp các tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối giúp giảm các sự cố về lao động đến mức thấp nhất. Đó chính là nhờ sự chuyên nghiệp của nhà sản xuất.

Tiêu biểu đó là thiết kế khép kí đáp ứng yêu cầu công việc dù là khắc nghiệt nhất. Chất liệu vỏ máy được làm từ vật liệu có tính cách điện cao nên khó xảy ra tình trạng rõ điện hoặc làm việc trong môi trường ẩm ướt.

Một tấm chắn thông minh được thiết kế ngay phần lưỡi cưa giúp quá trình vận hành được đảm bảo an toàn, tránh các sự cố như: mảnh vỡ văng ra làm hại người sử dụng. Giá đỡ kim loại có khả năng bảo vệ lưỡi cưa, máy và cả sức khỏe người lao động.

Máy Cưa gỗ Bosch GKS 190

Máy cưa mạnh mẽ và tính ứng dụng cao

Máy cưa đĩa Bosch GKS 190 Professional mang đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức thú vị. Máy có khả năng thực hiện các đường cưa sắc bén từ xẻ dọc, xẻ ngang và xẻ vát thớ gỗ và rất nhiều các chất liệu tương tự khác. Có được điều đó là nhờ vào động cơ mạnh mẽ có công suất lên tới 1400W và tốc độ cắt cao 5500 vòng/phút.

Máy cũng hỗ trợ làm việc ở nhiều vị trí và môi trường khác nhau: từ việc sửa chữa thông thường trong gia đình, việc tỉ mỉ trong các công xưởng đồ gỗ mĩ nghệ đến các công việc cần đến sự mạnh mẽ trong ngành xây dựng. Chắc chắn đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức làm việc.

Với những tính năng tiện lợi cho phép thực hiện các công việc một cách chính xác cùng các tiêu chí nhỏ gọn, bền bỉ và tiện lợi. Tất cả đã được trang bị trong máy cưa Bosch GKS 190 Professional. Chính nhờ sự chuyên nghiệp đó đã làm nên đẳng cấp của một sản phẩm máy cưa được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay.

 

Tin liên quan

Copyright © 2024 sdsvn.com. All rights reserved