• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Bạn đã biết cách sử dụng máy khoan cầm tay Makita sạc pin?

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như mọi người xung quanh, các bạn hãy tham khảo những hướng dẫn sử dụng máy khoan pin Makita dưới đây để có thể làm việc được một cách an toàn

Máy khoan cầm tay Makita sạc pin là một dụng cụ khoan thường được sử dụng phổ biến tại gia đình, xưởng mộc, xưởng sản xuất, thi công, thiết kế,... Đây là một dụng cụ làm việc rất quan trọng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng máy khoan pin Makita đúng cách.

Ưu điểm của máy khoan cầm tay Makita sạc pin

Máy khoan pin Makita cầm tay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ngày càng được phát triển. Với công nghệ pin lion, bộ sạc nhanh, công nghệ không chổi than, các sản phẩm máy khoan pin có tuổi thọ ngày càng được cải thiện đáng kể.

Máy khoan và vặn vít dùng pin 12V Makita DF331DZ

Máy khoan cầm tay Makita sạc pin đa dạng về chủng loại, với hiệu điện thế pin từ 10 - 18V. Nếu bạn một chiếc máy khoan 12V có thể tham khảo máy khoan pin Makita HP331DSAE 12V, máy khoan pin Makita DF331DZ 12V.

Đối với những máy khoan 18V đáng mua, các bạn có thể tham khảo: Máy khoan pin Makita DHP484Z 18V, máy khoan bê tông dùng pin Makita DHR171RFJ 18V,...
Việc sử dụng pin tích điện thay cho việc sử dụng nguồn điện dân dụng trực tiếp, máy khoan pin Makita có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi không phụ thuộc vào nguồn điện, không bị gián đoạn khi mất điện.
Các rủi ro như nguồn điện áp không ổn định, nguy cơ cháy nổ, chập cháy dây điện dây điện cũng không xảy ra khi sử dụng máy khoan pin. Với máy khoan pin, người dùng có thể thoải mái di chuyển không bị dây dẫn làm hạn chế như máy khoan điện.

 Máy khoan và vặn vít dùng pin 12V Makita DF331DZ

Hướng dẫn sử dụng máy khoan cầm tay Makita sạc pin đúng cách và an toàn

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như mọi người xung quanh, các bạn hãy tham khảo những hướng dẫn sử dụng máy khoan pin Makita dưới đây để có thể làm việc được một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé.

- Bước 1: Trước khi tiến hành khoan cần kiểm tra các bộ phận của máy và sạc pin đầy đủ. Đảm bảo các bộ phận của máy không bị thiếu xót hay hỏng hóc để công việc được diễn ra thuận lợi, trơn tru nhất.
- Bước 2: Gắn pin đã sạc đầy đủ vào phần dưới của thân máy.
- Bước 3: Tiến hành lựa chọn loại mũi bắt, mũi khoan phù hợp, lắp mũi khoan vào đầu máy khoan và cố định lại.
- Bước 4: Lựa chọn tốc độ, chế độ khoan phù hợp với bề mặt thi công và yêu cầu đường kính khoan sâu khoan mong muốn.
- Bước 5: Đưa mũi máy vào đúng vị trí theo hướng vuông góc 90 độ với bề mặt thi công, chú ý nắm chắc tay cầm khi khoan.
-Bước 6: Nhấn nhẹ mũi khoan xoay hoặc đưa mũi vít vào sâu trong bề mặt thi công

Các bước trên tuy đơn giản nhưng với những người mới sử dụng hoặc chưa nhiều kinh nghiệm nên phải lưu ý khi sử dụng. Hy vọng bạn đọc sẽ chinh phục được cách sử dụng dụng cụ máy khoan cầm tay Makita sạc pin của mình.
 

Tin liên quan

Copyright © 2023 sdsvn.com. All rights reserved