• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Thang nhôm chữ A loại nào tốt của Nikawa?

Thang nhôm chữ A Nikawa thích hợp để làm những công việc đơn giản, nhẹ nhàng ở vị trí cao tương đối tại gia đình, văn phòng, cửa hàng. Nam giới, phụ nữ đều dễ dàng sử dụng với cấu trúc chữ A chắc chắn, an toàn.
Thang nhôm chữ A loại nào tốt của Nikawa sẽ giúp bạn đọc chọn cho mình được một chiếc thang phù hợp. Dưới đây là 4 mẫu thang nhôm gấp chữ A của Nikawa. Thang nhôm Nikawa được đánh giá cao nhất tại thị trường trong nước, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, an toàn khi sử dụng.
 

1.Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-03

Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-03 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Được làm từ nhôm cao cấp, siêu nhẹ, chịu lực tốt. Đây là chiếc thang đa dụng, có thể dùng nhiều trong các lĩnh vực công việc khác nhau.
Một số thông tin quan trọng để khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng đó là thang có 3 bậc mỗi bên chân chữ A. Chiều cao mỗi bậc thang cách nhau 28cm. Chiều cao chữ A là 0,75m. Trọng lượng thang là 2.35kg. Tải trọng thang là 150kg.
Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-03
 
Đây là loại thang gấp chữ A Nikawa có chiều cao thấp nhất. Thích hợp để làm những công việc đơn giản, nhẹ nhàng ở vị trí cao tương đối tại gia đình, văn phòng, cửa hàng. Nam giới, phụ nữ đều dễ dàng sử dụng với cấu trúc chữ A chắc chắn, an toàn.
 

2. Thang nhôm chữ A loại nào tốt - Nikawa NKD-04, 05

Khi mua sản phẩm tại các cửa hàng của diyhomedepot, bạn sẽ sở hữu ngay Nikawa NKD-04 chỉ với 769,000 ( Đã có VAT ) được sản xuất tại công ty tại Trung Quốc đảm bảo chính hãng Nikawa. Thời gian bảo hành là 18 tháng với đầy đủ giấy tờ sản phẩm, hướng dẫn sử dụng đi kèm.
Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-04
 
Nikawa NKD-04 với 4 bậc nhân 2 bên chữ A. Chiều cao mỗi bậc cách nhau 28cm. Chiều cao chữ A là 1m với trọng lượng thang là 3.15kg, tải trọng thang là 150kg. Thang nhôm Nikawa NKD-05 cũng tương tự như vậy nhưng có 5 bậc mỗi bên và chiều cao chữ A của thang là 1.26m.
Thang nhôm chữ A Nikawa NKD-04, 05 đều có chất lượng và kết cấu thang tương tự như Nikawa NKD-03, chúng chỉ khác nhau về số bậc thang nên chiều cao cũng chênh lệch nhau. Điều này càng dễ dàng cho người sử dụng khi muốn tìm một chiếc thang có độ cao thích hợp với nhu cầu sử dụng.
 

3. Thang nhôm chữ A loại nào tốt - Nikawa NKD-06

 
Thang nhôm chữ A loại nào tốt của Nikawa có chiều cao vượt trội hơn cả thì đó là thang Nikawa NKD-06. Nếu những chiếc thang trên mà độ cao của chúng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn thì hãy tham khảo thêm mẫu sản phẩm này.
 
Mỗi bên chữ A gồm 6 bậc bước lên, nên chiều cao khi dựng thang dạng chữ A là 1,5m. Phần đế của thang làm từ nhựa ASB chịu lực và hệ thống chốt khoá dạng bản lề mang đến cảm giác an toàn, vững chãi khi làm việc. Tải trọng là 150kg có thể dùng để làm việc cùng lúc 2 người.
Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-06
 
Thang nhôm chữ A loại nào tốt của Nikawa với với độ cao và đặc điểm của mỗi loại đã được chia sẻ trong bài viết này. Hi vọng với những mẫu thang nhôm gấp chữ A Nikawa trên, bạn đã chọn được một sản phẩm dùng phù hợp với nhu cầu của mình.
Tin liên quan

Copyright © 2022 sdsvn.com. All rights reserved