• GIAO HÀNG

  GIAO HÀNGGiao hàng toàn quốc

 • BẢO HÀNH

  BẢO HÀNHTheo chính sách hãng

 • CHÍNH HÃNG

  CHÍNH HÃNGĐảm bảo chất lượng

 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

  ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝNhanh - Tư Vấn Miễn Phí

Tin tức

Những bước để trở thành đại lý phân phối thang nhôm Nikawa

Nếu bạn có ý định mở một cửa hàng kinh doanh thang nhôm, đầu tiên bạn chưa ý thức được mình sẽ làm gì? và làm như thế nào, triển khai ra sao. SDS cập nhập nhanh những bước đơn giản để trở thành đại lý kinh doanh thang nhôm Nikawa”

Nếu như cách đây mấy năm về trước, khi bạn nói đến thang nhôm nó dường như vẫn còn là một thiết bị xa lạ đối với người Việt Nam thì thời gian gần đây, sản phẩm này đã trở nên quen thuộc, không thể thiếu từ công việc gia đình, đến các ngành chuyên dụng như viễn thông, điện lực, lắp đặt camera. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các thương hiệu thang nhôm mọc lên như nấm sau mưa với những nguồn gốc, công nghệ, và chất lượng khác nhau.

Là một thị trường sôi động và thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, song khi muốn kinh doanh về mặt hàng thang nhôm, để cạnh tranh được với những cửa hàng khác, chủ đầu tư cần vạch ra các chiến lược, và hướng đi cụ thể. Những điều cần lưu ý và chuẩn bị trong lĩnh vực này như sau:

Những bước để trở thành đại lý phân phối thang nhôm Nikawa

1. Nghiên cứu thị trường

Để bắt đầu kinh doanh một loại hình dịch vụ nào điều đầu tiên bạn cần pải Nghiên cứu thị trường . thang nhôm Nikawa cũng vậy – Nghiên cứu thị trường là yếu tố đầu tiên cần làm khi bắt đầu tiến hành công việc kinh doanh thang nhôm.

Chủ đầu tư nên tham khảo xem tại khu vực mình định mở cửa hàng có tiềm năng hay không? Người tiêu dùng ở đây có ưa chuộng sản phẩm này không? Và họ có sẵn sàng đầu tư một số tiền như thế cho việc mua thang nhôm để cải thiện cuộc sống, nâng cao an toàn cho bản thân hay không?.

Thêm nữa, đó là bạn nên tìm hiểu xem tại khu vực định mở cửa hàng đã có ai bán về thang nhôm chưa? Nếu có sự cạnh tranh, bạn sẽ phải tìm ra những hướng đi riêng, tạo nên sức hút kéo người tiêu dùng hướng đến sản phẩm của bạn.

2. Tìm đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Có rất nhiều doanh nghiệp phân phối thang nhôm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên vấn đề bạn cần quan tâm nhất đó là chất lượng thực sự của sản phẩm họ cung cấp cho bạn, và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng, các chính sách hỗ trợ đại lý có hấp dẫn, chuyên nghiệp hay không? Tất nhiên, trong kinh doanh ai cũng hướng đến đầu tiên đó là lợi nhuận. Tuy nhiên ông bà ta thường có câu: “Tiền nào của ấy” – tức là giá cả và chất lượng sản phẩm luôn song hành cùng nhau. Vì thế nếu muốn kinh doanh lâu dài hãy chọn sản phẩm do những thương hiệu uy tín cung cấp như vậy bạn mới có thể phát triển được.

Bạn đừng nên tham rẻ mà bán những mặt hàng trôi nổi, không có xuất xứ rõ ràng bởi nếu làm như vậy, mặc dù lợi nhuận của bạn nhiều hơn vài trăm ngàn, song khách hàng chỉ đến một lần, họ sử dụng thấy sản phẩm bạn bán không tốt, dịch vụ bạn cung cấp không chuyên nghiệp, sẽ không có lần thứ hai họ mua hàng của bạn. Đấy là còn chưa kể đến việc mạng xã hội bây giờ phát triển mạnh mẽ, chỉ cần lên một diễn đàn than thở rằng: “Tôi mua thang nhôm ở cửa hàng A, trên phố Z dùng được một thời gian ngắn đã thấy hỏng hóc, sửa chữa tốn kém, đã vậy chất lượng hay rung hay lắc”. Thì như thế, theo một hiệu ứng lan chuyền, bạn sẽ mất đi nhiều khách khi họ biết bạn bán hàng kém chất lượng.

Hãy tìm kiếm trên mạng internet các doanh nghiệp phân phối thang nhôm, sàng lọc thông tin để lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất. Bạn có thể gọi điện để hỏi qua về các thủ tục, cách thức khi tiến hành làm một đại lý và những chính sách hỗ trợ. Tốt hơn hết bạn nên thu xếp thời gian qua gặp trực tiếp để tìm hiểu cụ thể. Khi gặp gỡ bạn cũng biết được quy mô của doanh nghiệp, xem được sản phẩm mình định đầu tư có đạt theo yêu cầu hay không và thỏa thuận về các chính sách dễ dàng hơn.

3. Chuẩn bị mặt bằng

Đây là bước quan trọng khi kinh doanh sản phẩm thang nhôm. Bạn hãy tưởng tượng sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy, họ sẽ đọc được thông tin và tìm hiểu về sản phẩm của mình.Vì thế hãy chọn cho mình một mặt bằng có vị trí thuận lợi

Với thang nhôm, đối tượng mua hàng thường tập trung rộng rãi từ gia đình, văn phòng, cửa hàng, côngty… Vì thế để kinh doanh sản phẩm này một cách hiệu quả hãy tìm những vị trí thuận lợi làm mặt bằng cho cửa hàng của mình, nên đặt cửa hàng ở những nơi sầm uất, tập trung đông dân cư. Đừng sợ giá thuê mặt bằng cao vì nếu một khu vực thực sự có nhiều người qua lại và dễ dàng vào xem thì đó là địa điểm đáng để đầu tư.

Những bước để trở thành đại lý phân phối thang nhôm Nikawa

4. Chuẩn bị vốn nhập hàng bao nhiêu thì đủ?

Khi nói đến việc mở một cửa hàng kinh doanh sản phẩm thang nhôm, vấn đề mà các chủ đầu tư quan tâm nhất đó là: ‘’Mình sẽ phải chuẩn bị bao nhiêu tiền để nhập các thiết bị về”. Thực ra chi phí đầu tư ban đầu cho mặt hàng thang nhôm này không quá cao. Bạn dễ dàng thu hồi lại vốn một cách nhanh chóng, gia tăng lợi nhuận đáng kể nếu vạch ra được chiến lược đúng đắn. Khoảng từ 20 triệu đồng trở lên bạn đã có thể nhập một đơn hàng, tùy thuộc vào quy mô, số lượng, mẫu mã thang.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư SDS Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp thang nhôm nhập khẩu mang thương hiệu Nikawa. Khi tham gia ký kết hợp đồng trở thành đại lý chính thức với công ty, ngoài mức chiết khấu cao, đại lý sẽ còn được hưởng những quyền lợi cực kỳ hấp dẫn.

Tin liên quan

Copyright © 2021 sdsvn.com. All rights reserved