Top 3 máy cưa lọng dùng pin bán chạy nhất tại SDS Việt Nam

Máy cưa lọng sử dụng pin đang ngày càng được yêu thích và sử dụng nhiều tại các xưởng mộc hay nơi sản xuất gỗ để giúp người dùng có thể dễ dàng cưa/cắt gỗ dễ dàng, di chuyển linh hoạt.

Máy cưa lọng cầm tay luôn là 1 thiết bị được rất nhiều các tay thợ chuyên nghiệp cũng như những người làm việc trong ngành gỗ lựa chọn. Nếu các dòng máy cưa lọng sử dụng nguồn điện trước đây bị hạn chế nhiều về vị trí thao tác thì dòng máy cưa lọng sử dụng pin đã khắc phục hoàn toàn điều đó.

Máy cưa lọng dùng pin Bosch GST 18V-LI (Solo)

Không chỉ có công suất mạnh mẽ chúng còn có khả năng di chuyển linh hoạt tới nhiều vị trí khác nhau để phục vụ công việc tốt nhất. Hãy cùng SDS Việt Nam tìm hiểu 3 chiếc cưa lọng bán chạy nhất tại SDS Việt Nam hiện nay nhé!

Giới thiệu 3 mã máy cưa lọng dùng pin bán chạy

Đặc điểmBosch GST 18V-LIBosch GST 12V-LIDewalt DCS331N
Thương hiệu
Bosch
xuất xứ tại China
 
Bosch
xuất xứ tại China
Dewalt
xuất xứ tại China
Giá thành

3.677.000 đ

2.989.000 đ
5.400.000 đ
Nguồn pin18V12V18V
Tốc độ quay2.700 vòng/phút1.500 - 2.800 vòng/phút3.000 vòng/phút
Độ sọc lưỡi23mm18mm26mm
Khả năng làm việc
+ Độ sâu cắt gỗ 90 mm
+ Độ sâu cắt kim loại 8 mm
 

Độ sâu cắt gỗ: 70 mm

Độ sâu cắt nhôm: 3 mm

 Độ nghiêng: 45°.
Cắt sắt: 10mm. 
Gỗ/nhựa/composite: 15mm
Bảo hành1 năm6 tháng3 năm
Phụ kiện
Chỉ có máy, không bao gồm pin, sạc
 
Chỉ có máy, không bao gồm pin, sạcChỉ gồm máy , không gồm pin sạc

Nên lựa chọn sản phẩm cưa lọng dùng nào?

Với những thông tin cơ bản mà SDS Việt Nam vừa mang tới cho bạn về 3 mã máy cưa lọng sử dụng pin hot nhất hiện nay, chắc hẳn bạn cũng đã phần nào lựa chọn được sản phẩm ưng ý với mình, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, đảm bảo chất lượng công việc.

Máy cưa lọng dùng pin Bosch GST 18V-LI (Solo)

Máy cưa lọng dùng pin Bosch GST 18V-LI: Đây có thể coi là sản phẩm cưa lọng dùng pin thông dụng nhất giúp người dùng đạt được kết quả công việc tốt nhất. Nếu bạn muốn lựa chọn 1 chiếc máy cưa tay Bosch có nguồn pin khỏe, khả năng cắt tốt và có thể hoạt động bền bỉ thì GST 18V-LI là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Chúng còn được sản xuất từ các chất liệu cao cấp mang lại độ bền cao, không bị hư hại khi dù vận hành trong thời gian dài.

Máy cưa lọng dùng pin Bosch GST 12V-LI: Cũng là 1 mã máy cưa lọng dùng pin cao cấp của Bosch được yêu thích, tuy nhiên chúng chỉ thích hợp khi bạn sử dụng với những thanh gỗ mỏng hay những nơi làm việc chật, khu vực trên cao vì máy có kích thước rất nhỏ gọn.

Tuy nhiên, GST 12V-LI sử dụng pin 12V nên thời gian hoạt động không được lâu, khi làm việc bạn cần lưu ý đến nguồn pin.

Máy cưa lọng dùng pin Dewalt DCS331D2

Máy cưa lọng pin Dewalt DCS331N: Nếu bạn cần 1 thiết bị cưa lọng vừa đảm bảo yếu tố mạnh mẽ, vừa đảm bảo độ bền thì máy cưa lọng Dewalt là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Chúng có tốc độ quay rất nhanh (không thua kém bất kỳ máy cưa điện nào) cho phép bạn cưa chính xác, đẹp mắt hơn.

Chế độ bảo hành hậu hĩnh, cùng nguồn pin 18V giúp bạn hoạt động trong thời gian dài hơn. Có thể nói, Dewalt DCS331N chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn mua hàng hay còn bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay tới hotline hoặc truy cập website sdsvn.com để được tư vấn, hỗ trợ thêm. Khi mua hàng ở SDS Việt Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm.