Thương hiệu máy cưa cầm tay bán chạy nhất 2020

Bạn đang có xưởng mốc hoặc nơi chế biến gỗ bạn đang có nhu cầu mua máy cưa gỗ cầm tay. Thị trường có quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn hoang mang! Bạn có thể tham khảo thương hiệu Bosch - nhà sản xuất nổi tiếng bậc nhất về lĩnh vực dụng cụ điện cầm tay.

Các dòng cưa gỗ cầm tay chính là lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ người dùng, chúng là giải pháp cắt xẻ gỗ hiệu quả nhất, có thể di chuyển đến nhiều vị trí làm việc khác nhau chứ không bị cố định như dòng cưa bàn.

Thương hiệu máy cưa cầm tay Bosch

Bosch là thương hiệu có nguồn gốc từ Đức, máy cưa cầm tay Bosch có chất lượng đạt chuẩn châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, hiện đại có tính đồng bộ cao, kiểu dáng gọn gàng, bắt mắt và khả năng làm việc bền bỉ nhờ chất liệu cấu thành đều là hợp kim và nhựa cao cấp có khả năng chống gỉ, chống va đập.

Máy cưa cầm tay Bosch luôn được trang bị mô tơ khỏe sở hữu công suất mạnh mẽ, đĩa cắt răng cưa siêu bén hoạt động với tốc độ cao, có thể cắt ngang, cắt dọc, cắt góc độ và độ sâu đa dạng theo ý muốn của bạn. Các dòng cưa cầm tay còn cho phép bạn cưa những đường cong, uốn lượn trên gỗ.

Máy cho phép bạn kết hợp cùng hệ thống máy thổi và đẩy phôi giúp làm sạch khu vực làm việc, đảm bảo sức khỏe người dùng trong suốt quá trình làm việc. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng quan sát, điều chỉnh đường cắt trong quá trình thao tác để tạo ra thành phẩm đẹp mắt.

Một số dòng máy cưa cầm tay Bosch bán chạy nhất hiện nay:

Máy cưa cầm tay GKS 190

Máy cưa dĩ Bosch GKS 190 hỗ trợ các đường cưa nhanh chóng và gọn đẹp với tốc độ mô tơ qua nhanh nhờ một công suất hoạt động lớn 1400 W và một động cơ mạnh mẽ với vận tốc vòng quay lên tới 5500 vòng/phút trong điều kiện không chịu tải.

Dòng máy sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng các đường cưa đáp ứng tối đa các yêu cầu tạo hình trong khi làm việc, không kén chọn nguyên vật liệu mang tới khả năng làm việc đa năng trên nhiều chất liệu khi thay thế các lưỡi cưa phù hợp.

GIÁ THAM KHẢO: 2.219.000₫

Máy cưa cầm tay Bosch GKS 140

Máy cưa đãi Bosch GKS 140 dễ dàng đáp ứng nhu cầu làm việc tại các xưởng mộc chuyên nghiệp, bởi chúng được hãng Bosch trang bị cho một công suất làm việc mạnh mẽ lên đến 1.400W, có tốc độ không tải 6.000 vòng trên phút cho máy khả năng cưa mọi loại gỗ với độ cứng lớn, cho ra các đường cắt sắc mịn, nhanh và chính xác nhất.

GIÁ THAM KHẢO: 1.973.000

Máy cưa cầm tay Bosch GST 8000E

Máy cưa lọng Bosch GST 8000E là dòng máy hỗ trợ người dùng với đa dạng thao tác công việc có thể cắt trên nhiều vật liệu từ gỗ đến sắt, được trang bị công tắc điều chỉnh mức độ va lắc của lưỡi cưa . Hoạt động mạnh mẽ với công suất 710w mang lại khả năng quay với tốc độ 3.100 vòng/phút trong điều kiện không tải giúp bạn thực hiện mọi công việc dễ dàng hơn.

GIÁ THAM KHẢO: 2.213.000.

Hy vọng với bài viết nay đã cung cấp cho các bạn về thông tin cũng như giá của các sản phẩm máy cưa cầm tay bán chạy hiện nay đến từ thương hiệu Bosch. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một trong những dòng sản phẩm có thể liên hệ với SDS Việt Nam thông qua hotline: 028 6258 4769.