Thang nhôm rút Nikawa sử dụng cho những việc gì?

Thương hiệu thang nhôm Nikawa trong 3 năm qua được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn để sử dụng cho gia đình cũng như công việc. Điểm nổi bật của Nikawa chính là sự đa dạng, chất lượng và giá thành khiến cho người dùng ngày càng tin tưởng lựa chọn dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản này. Chỉ riêng những chiếc thang nhôm rút cũng giúp bạn hài lòng vì tính ứng dụng rất lý tưởng. Thang nhôm rút Nikawa sử dụng cho những việc gì? Dưới đây là những thông tin bạn có thể tham khảo.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI-PRI

Thang nhôm rút đang dần trở thành một trong những công cụ hữu ích cho các công việc liên quan đến dịch vụ lắp đặt và sửa chữa. Đó là lý do vì sao bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc thang nhôm được dùng trong ngành điện lực, viễn thông, sửa chữa và lắp đặt nội thất, thiết bị… Thang nhôm rút Nikawa được ưa chuộng bởi thiết kế đa dạng và hiện đại. Bạn có thể lựa chọn thang nhôm rút đơn hay thang nhôm rút đôi tùy thuộc vào địa hình, không gian làm việc thực tế. Chiều cao linh hoạt từ hơn 1m cho đến hơn 6m sử dụng phù hợp cho cả trong nhà lẫn ngoài trời giúp thang nhôm rút Nikawa khẳng định vị thế của mình. Độ bền hàng chục năm cũng giúp cho bạn yên tâm về sự đầu tư loại thang này cho công việc.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI-PRI

Hỗ trợ vệ sinh nhà cửa

Nếu như thang nhôm ghế được coi là lựa chọn lý tưởng để dùng trong gia đình. Nhưng nếu xét về độ linh hoạt và có thể sử dụng cho nhiều việc ở độ cao khác nhau thì thang nhôm rút Nikawa lại là sự lựa chọn được đánh giá cao. Những khu vực có độ cao lớn như trần nhà, cửa kính cao sẽ không còn khiến bạn bối rối vì khó tiếp cận nữa.

Nếu bạn chỉ sử dụng cho các công việc trong nhà thì có thể lựa chọn dòng thang nhôm rút đơn nK-48, còn nếu làm các công việc ngoài trời thì thang nhôm rút đôi NK-50AI PRI là gợi ý bạn có thể tham khảo. Chiều cao tối đa lớn, tải trọng 150kg và có thể dùng như thang ghế hay thang đôi là những ưu điểm không thể bỏ qua của sản phẩm. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với mọi ngóc ngách ở trên cao để vệ sinh nhà cửa một cách nhanh chóng nhất.

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48

Các công việc khác

Về ứng dụng của thang nhôm rút Nikawa được đánh giá cao về tính tiện lợi khi có thể kéo dài và rút gọn đặc biệt linh hoạt. Cũng vì thế mà tính ứng dụng của loại thang này rất rộng rãi. Bên cạnh việc được dùng trong các ngành dịch vụ hay vệ sinh nhà cửa kể trên thì thang nhôm rút Nikawa còn được sử dụng khi bạn muốn cắt cây, tỉa cành, hái quả, sơn sửa nhà… Mọi việc đều trở nên thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng hơn khi có sự giúp đỡ của một chiếc thang nhôm rút Nikawa Nhật Bản.