So sánh hai máy rửa xe Bosch EasyAquatak

Cùng là sản phẩm đến từ thương hiệu máy rửa xe Bosch hàng đầu thế giới - Đức. Bosch EasyAquatak 100 và Bosch EasyAquatak 110 cùng sở hữu một mức giá sẽ có điểm tương đồng và khác biệt nào?

Máy phun xịt rửa cao áp Bosch AQT 100

Điểm chung của hai máy rửa xe Bosch EasyAquatak

Thứ nhất: điểm chung đầu tiên cũng là tiêu chí của bài so sánh này, chính là ở giá thành AQT 100: 1.829.000, AQT 110: 2.314.000. Nếu để đánh giá mức giá này đắt hay rẻ quả thực không dễ. Nó sẽ là mức giá cao hơn so với mặt bằng chung máy rửa xe gia đình, nhưng khi tính ra độ bền và số lần sử dụng đây lại là mức vô cùng hợp lý.

Thứ hai: cả hai sản phẩm cùng thuộc dòng Bosch EasyAquatak, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình, bạn có thể sử dụng máy để rửa xe máy, ô tô con, vệ sinh sân vườn, nhà cửa tiết kiệm sức lực và thời gian tối đa nhất. Đây chính là 2 trong nhiều thiết bị xịt rửa bán chạy của hãng Bosch tại Việt Nam.

Máy phun xịt rửa Bosch EasyAquatak 110

Thứ ba: máy rửa xe Bosch EasyAquatak 100 và máy rửa xe Bosch EasyAquatak 110 hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho người dùng sử dụng như tự hút nước, tự ngắt nước khi nhả cò súng, giúp các thao tác được tiện lợi. Tăng khả năng tiết kiệm điện, nước, thời gian vệ sinh cho người dùng tối đa.

Thứ 4: cả hai cùng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các chi tiết máy đến khả năng làm việc đều mạnh mẽ, cùng nhận được các phản hồi tích cực của người dùng. Cùng có công suất làm việc 1440W

Điểm khác nhau giữa Bosch EasyAquatak 100 và Bosch EasyAquatak 110

Để đưa ra lựa chọn và phân biệt điểm khác nhau giữa hai máy rửa xe Bosch này nhanh hơn, bạn hãy theo dõi bảng so sánh dưới đây:

 AQT 100AQT 110
Công suất1200W1300W
Áp lực100bar110bar
Mô tơChổi thanChổi than
Đầu phunĐầu phun xoay 360 độĐầu phun đầu chỉnh tia, Đầu phun xoay, Đầu phun xà phòng 450mL
Súng phunBáng súng ngắnSúng dài nối thân phun
Dây phun áp lực3m3m
Trọng lượng3 kg4.5 kg

Vậy đâu sẽ là chiếc máy bơm nước rửa xe phù hợp với gia đình bạn:

Bạn sẽ mua Bosch EasyAquatak 110 khi: cần đến máy rửa xe gia đình có khả năng điều chỉnh áp lực phun trên ngay đầu phun, công việc sử dụng chủ yếu là rửa ô tô con, rửa xe máy tường nhà. Đặc biệt phù hợp hơn khi gia đình nhà bạn có nhiều loại xe, đầu phun chỉnh áp lực sẽ phát huy tối đa khả năng.

Máy phun xịt rửa cao áp Bosch AQT 100

Bạn sẽ mua máy rửa xe Bosch EasyAquatak 100 khi: bạn là thợ xịt rửa điều hòa, vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp, Hoặc nếu gia đình bạn cần đến một máy rửa xe cao áp có khả năng xịt rửa mọi ngóc ngách, đầu phun điều chỉnh 360 độ sẽ làm rất tốt việc này.

Với các thông tin trên đây, chắc chắn việc đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nào trong hai máy rửa xe Bosch sẽ dễ dàng hơn. Bạn hãy liên hệ ngay với SDS Việt Nam để được sở hữu sản phẩm giá rẻ, chính hãng!