Review máy mài khuôn Bosch GGS 28LC

Trong ngành cơ khí có 2 dòng máy mà người thợ nào cũng phải sở hữu đó là máy mài góc và máy mài khuôn. Máy mài góc cầm tay nổi bật với khả năngthao tác trên bề mặt rộng rãi thì máy mài khuôn ứng dụng trong các vị trí nhỏ, góc khuất. Và dòng mài khuôn đang được người dùng lựa chọn nhiều đó chính là Bosch GGS 28LC.

Vậy bạn hãy cùng DIYhomedepot tìm hiểu lý do tại sao dòng máy mài khuôn Bosch này lại được yêu thích như vậy trong bài viết dưới đây.

Máy mài thẳng Bosch GGS 28LC 650W

Máy mài khuôn Bosch GGS 28LC có công suất hoạt động mạnh mẽ

Sản phẩm sở hữu mức công suất mạnh mẽ lên tới 650W, Bosch GGS 28LC sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều loại công việc linh hoạt khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm tạo ra. Kết hợp với công suất mạnh là tốc không tải nhanh 10.000-28.000 vòng/phút giúp cho thợ cơ khí thực hiện mọi thao tác dễ dàng hơn.

Máy mài khuôn Bosch GGS 28LC có thể làm việc với nhiều loại phụ kiện khác nhau giúp bạn tiết kiệm chi phí mua máy hơn. Với mức công suất và tốc độ quay lý tưởng máy sẽ cho phép bạn vừa có thể mài, vừa có thể cắt hay điêu khắc hiệu quả.

Bosch GGS 28LC được thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng

Chiếc máy mài khuôn GGS 28LC sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả tại những chỗ chật hẹp, tuổi thọ cao, vành chắn bảo vệ chống biến dạng dễ điều chỉnh mang lại sự bảo vệ tin cậy. Phần thiết kế trục bánh mài mỏng, dài - đặc biệt phù hợp để sử dụng tại những khu vực khó chạm tới

Bosch GGS 28LC thường được sử dụng như là quá trình gia công cuối cùng khi sản xuất một thiết bị có độ chính xác cao. Chức năng KickBack Control giúp bạn dò tìm khi dụng cụ bị kẹt và ngắt nguồn ngay lập tức – đảm bảo mức an toàn cao cho người sử dụng.

Máy mài thẳng Bosch GGS 28LC 650W
Máy mài khuôn Bosch GGS 28LC với thiết kế thân máy bằng chất liệu cao cấp, có tuổi thọ và độ bền rất cao, bạn có thể an tâm làm việc với máy trong suốt 1 thời gian dài mà không lo ảnh hưởng đến độ bền, tuổi thọ máy, hơn nữa nhờ được làm từ chất liệu tốt nên chúng còn có khả năng cách điện, cách nhiệt tương đối tốt.

Khả năng làm việc mạnh mẽ, hiệu quả của GGS 28LC

Máy mài khuôn Bosch GGS 28LC dễ sử dụng với rất nhiều tính năng dùng để mài các ba via, làm nhẵn mối hàn, các cạnh sắc ở các vị trí nhỏ hẹp, ngóc ngách. Kết hợp hoàn hảo với hàng loại các phụ kiện giúp bạn đánh bóng chi tiết phẳng, đánh bóng trong và ngoài ống, đánh bóng các góc hẹp khó tiếp cận...

Máy mài thẳng Bosch GGS 28LC 650W

Giá thành hợp lý, bảo hành chính hãng

Dòng máy mài thẳng đang được bán tại DIYhomedepot với mức giá khá cao chỉ 4.630.000đ bảo hành chính hãng 1 tháng tại DIYhomedepot cũng như các cơ sở bảo hành của Bosch. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến những trường hợp hư hỏng cụ thể của máy để được hưởng chế độ bảo hành từ hãng.