Review Khoan bê tông Bosch GBH 2-20 DRE

Một chiếc máy khoan búa 3 chức năng có giá khoảng 3 triệu đến từ thương hiệu nổi tiếng thì nên chọn dòng sản phẩm nào? Một gợi ý cho bạn trong bài viết hôm nay khoan bê tông Bosch GBH 2-20 DRE. Cùng đi sâu tìm hiểu về những điểm nổi bật của dòng này sản phẩm này.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 DRE

Khoan bê tông Bosch GBH 2-20 DRE thiết kế vô cùng chắc chắn - chịu áp lực công việc cao

Vỏ Khoan Bosch GBH 2-20 DRE được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ch khả năng cách nhiệt, cách điện hai lớp tăng độ an toàn và vô cùng chắc chắn đáp ứng làm việc môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 2.3kg cho bạn dễ dàng thao tác cũng như cầm máy lâu mà không bị đau hay mỏi tay

Khoan bê tông Bosch GBH 2-20 DRE 3 chức năng và khoan mạnh mẽ

Bosch GBH 2-20 DRE thuộc dòng khoan búa nên có khả năng khoan trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại, lớp bê tông ứng dụng ở các công trình xây dựng,... Máy khoan có đường kính khoan bê tông 4-20mm, khoan gỗ 30mm và thép là 13mm. Hoạt động với công suất 600W với tốc độ không tải tối đa 1.400 vòng/phút mạnh mẽ, cho vận tốc khoan siêu nhanh giúp cho việc khoan trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Máy khoan búa Bosch trang bị 3 chế độ khoan là: khoan xoay, khoan xoay tịnh tiến và đục bê tông giúp bạn có thể linh hoạt, dễ dàng thao tác và chọn chế độ khoan phù hợp với nhu cầu công việc.

Không chỉ nổi bật với chức năng khoan lỗ bê tông mà sản phẩm còn hỗ thêm chức năng khoan đục nên bạn có thể thay mũi khoan bằng mũi đục để đục vữa tường hay nạy gạch dễ dàng.

  • Công suất máy khoan GBH 2-20 DRE : 600W
  • Tốc độ không tải : 0 - 1,400 v/p
  • Tốc độ đập : 0 - 4,400 l/p
  • Lực đập : 1,7J
  • Phạm vi khoan : Bê tông (4-20mm) - Gỗ (30mm) - Thép (13mm)
  • Trọng lượng : 2.3 kg
  • Xuất xứ: China

Khoan bê tông Bosch GBH 2-20 DRE đảo chiều - điều khiển tốc độ điện tử

Hỗ trợ cho công việc khoan tốt hơn, Bosch thiết kế cho chiếc máy khoan búa này chức năng đảo chiều tiện lợi để bạn có thể tiến lùi khoan một cách dễ dàng cùng hệ thống chống rung cũng được tích hợp giúp máy khoan êm, ít giật hơn cho bạn khoan chính xác và không bị mỏi tay.

Lưu ý về mũi khoan mày máy sử dụng là dòng SDS Plus chui gài - 4 khía chắc chắn. Trang bị thêmnút khóa tốc độ khoan - khoan liên tục mà không cần bóp cò khoan hỗ trợ tối ưu hóa công việc khi khoan bê tông.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 DRE

Bố trí sản phẩm trong hộp nhựa - tay cầm phụ và thước đo độ sâu

Bộ sản phẩm được cất giữ bên trong một chiếc hộp nhựa chắc chắn. Vì dòng khoan búa khá năng so với dòng khoan khác nên hãng trang bị thước đo độ sâu giúp bạn có thể tạo ra những lỗ khoan có độ sâu bằng nhau dễ dàng nhằm tăng độ hiệu quả và chính xác hơn khi thi công.

Tay cầm phụ với báng tay cầm mềm, nhựa cao cấp chống trơn trượt giúp cố định và cân bằng máy trong suốt thời gian hoạt động.

Đánh giá chung: Khoan bê tông Bosch GBH 2-20 DRE chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong cá công việc khoan, đục trở nên dễ dàng. Máy có tính năng cách điện, cách nhiệt đảm bảo an toàn sử dụng cao....