Phân loại kìm cắt Nhật Fujiya


Kìm cắt Nhật Fujiya có rất nhiều loại, chuyên dùng để cắt các vật cứng như dây điện, cáp, các loại dây đồng, thép, nhựa... Để tiện cho việc chọn mua và sử dụng, bài viết này sẽ giúp bạn phân loại cụ thể các loại kìm cắt cầm tay từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản được đông đảo người dùng yêu thích này nhé.

  1. Phân loại kìm cắt Fujiya Nhật Bản

Fujiya là nhà sản xuất chuyên nghiệp về lĩnh vực kìm cắt, kìm điện. Sản phẩm của hãng được chia thành 5 nhóm chính:

Kìm cắt cáp Fujiya GCC-200

Kìm cắt dây điện, cáp: dùng để cắt các loại dây cáp, dây điện, dây vật liệu cứng trong việc sửa chữa điện, thiết bị máy gia đình và trong các ngành cơ khí, kỹ thuật, sản xuất công nghiệp. Các mẫu tiêu biểu: Fujiya AP-200, AP-225, GP-150, GP-175, ACC-150, ACC-175, 7’ Fujiya 1800-175, 8’ Fujiya 1800-200.

Kìm cắt nhựa: các dòng sản phẩm thông dụng có: kìm cắt nhựa lưỡi bằng, lưỡi tròn như Fujiya APN-110FS, MP5-110, Fujiya 90S-150; kìm cắt nhựa sát rìa Fujiya 910-125, 90PMA-150, kìm cắt nhựa chéo Fujiya 90-CS125, kìm cắt nhựa kỹ thuật Fujiya 90PR-15, PP90-125.

Kìm cắt dây thép cứng: là dòng kìm cộng lực chuyên dụng có khả năng cắt các loại dây thép cứng vượt trội. Mẫu tham khảo: Fujiya PC2-200, PC5-280, kìm cắt cáp thép Fujiya HWC-6.

Kìm cắt đa năng Fujiya FA101

Kìm cắt đa năng: dòng sản phẩm này có công năng đa dạng, vừa dùng để cắt dây điện, dây cáp vừa dùng để bấm đầu cost (loại B và C), tước dây, cắt đinh vít nhỏ… Được dùng nhiều nhất là Fujiya FA101, Fujiya FA106.

Kìm cắt mini: là loại kìm có phần lưỡi cắt rất nhỏ, chuyên dùng để cắt các loại dây điện, dây đồng, kẽm cỡ nhỏ ở những vị trí chật hẹp, không thể thao tác được bằng các loại kìm lưỡi lớn. Loại thông dụng nhất là Fujiya GMN-110S, MP11-100, 12S-120, AMN-110S, ATMN-120S.

  1. Ưu điểm nổi bật của các loại kìm cắt Nhật thương hiệu Fujiya

Tất cả các loại kìm cầm tay chính hãng Fujiya đều đạt tiêu chuẩn JIS mới nhất của Nhật quy định về chất lượng, độ bền của thép chuyên dụng chế tạo kìm. Kìm cắt của hãng có độ bền chắc cao, hiếm khi hư hỏng và biến dạng do va đập mạnh, không bị gỉ sét ở mọi điều kiện môi trường bất lợi, tuổi thọ lâu dài.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, sử dụng công nghệ gắn cạnh độc quyền đạt độ chính xác cao, khả năng chịu nhiệt cực tốt. Lưỡi kìm sắc bén, cứng chắc, cắt vật liệu nhanh gọn và chuẩn xác. Cạnh lưỡi được bảo vệ tối đa nhờ thiết bị được lắp đặt đinh vít dừng hữu hiệu.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và rất dễ sử dụng. Đặc biệt, phần tay cầm được gia công bằng nhựa tổng hợp cao cấp, chống trơn trượt tốt, giúp người dùng cầm nắm, thao tác dễ dàng, không đau mỏi tay khi cắt, bấm các vật liệu cứng liên tục. Mẫu mã, chủng loại đa dạng cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

Tính ứng dụng cao. Nó được dùng cho hầu hết các công việc cắt dây điện, cáp, thép cứng, nhựa… từ gia đình cho tới các công việc đòi hỏi chuyên môn, nghiệp vụ như cơ khí chế tạo, sản xuất công nghiệp, lắp ráp máy móc, xây dựng...

Bạn nên chọn mua kìm cắt Nhật Fujiya tại các cơ sở phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả công việc. Giá kìm cắt, chính sách bán hàng và các chế độ bảo hành, hậu mãi luôn được đảm bảo tốt nhất. Hãy truy cập diyhomedepot.vn để tham khảo thông tin chi tiết và được tư vấn mua hàng tốt nhất nhé bạn.