Nơi bán máy khoan đục bê tông Bosch rẻ tại Hồ Chí Minh

Máy khoan búa 3 chức năng Bosch là một dụng cụ không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa, lắp đặt vì thế mà có không ít địa chỉ bán máy khoan đục bê tông trên địa bàn Hồ Chí Minh. Tuy nhiên bạn đang muốn mua một chiếc máy khoan đục bê tông Bosch rẻ tại Hồ Chí Minh, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Dưới đây là những lưu ý khi mua hàng cũng như địa chỉ mua hàng uy tín với giá thành tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Máy khoan búa 800W Bosch GBH 2-26 RE

Một số lưu ý cần biết trước khi mua bán máy khoan đục bê tông Bosch

Bosch là một thương hiệu quen thuộc và đã nổi tiếng từ lâu trên thị trường, luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền của từng sản phẩm. Bosch cung cấp cho người dùng rất đa dạng và phong phú các dòng sản phẩm. Do đó, khi mua hàng khách hàng cần chọn loại máy khoan bê tông 3 chế độ phù hợp với công việc của mình.

Máy khoan đục bê tông Bosch có nhiều loại máy cũng như mức công suất khác nhau như máy đục công suất nhỏ dưới 800W hay loại lớn trên 900W, dòng máy có tích hợp cả chức năng khoan búa và đục thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Máy khoan búa 790W Bosch GBH 2-24 RE

Khi mua bán máy khoan đục bê tông Bosch, người mua cần kiểm tra cẩn thận tem chống hàng giả và thông tin giấy bảo hành của hãng. Hiện nay Bosch chỉ có 3 nhà máy sản xuất đặt tại Đức và Trung Quốc. Những sản phẩm máy đục có xuất xứ không thuộc hai quốc gia trên đều là hàng giả.

Bên cạnh những yếu tố trên thì chế độ bảo hành cũng chính là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng cho chiếc máy khoan đục bê tông của bạn.

Các sản phẩm thuộc nhóm máy khoan đục bê tông Bosch sẽ có  mức bảo hành từ 6-12 tháng. Hầu hết là 12 tháng trừ dòng khoan bê tông GBH 2-20DRE bảo hành 6 tháng theo chính sách của hãng. Cùng đó, khi sản phẩm Bosch bạn cần chú ý đến tem chống hàng giả, phiếu bảo hành riêng. 

Địa chỉ bán máy khoan đục bê tông Bosch giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Tại Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ, đại lý bán máy khoan đục bê tông Bosch bởi vậy nên bạn hãy tìm đến các nhà phân phối lớn chính thức của Bosch hay đại lý trực thuộc Bosch để mua được sản phẩm chính hãng, đầy đủ phụ kiện cũng như chính sách bảo hành đi kèm.

Máy khoan búa 790W Bosch GBH 2-24 RE

Một trong những nhà phân phối lớn chính thức của Bosch tại Hồ Chí Minh đó là SDSVN. SDSVN phân phối, bán máy khoan đục bê tông chính hãng của Bosch đến tay người tiêu dùng với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay SDSVN có cửa hàng tại Hồ Chí Minh 63E Ung Văn Khiêm P.25 Bình Thạnh, là nơi ghé đến thường xuyên của những người đam mê các dụng cụ điện nói chung và các sản phẩm Bosch nói riêng.

Trong trường hợp bạn không thể đến trực tiếp tại cửa hàng, bạn có thể liên hệ qua số hotline 028 6258 4769 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên bán hàng. Đội ngũ nhân viên của SDSVN luôn niềm nở với khách hàng, thái độ phục vụ được nhiều người đánh giá cao.

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, dù bạn mua hàng trực tiếp, hay mua online, bạn vẫn sẽ được mua với giá thành như nhau, chất lượng sản phẩm giống nhau.