Nikawa áp đảo thị trường thang nhôm rút nhập khẩu


Thang nhôm rút nhập khẩu Nikawa luôn có vị thế áp đảo trên thị trường về tất cả mọi mặt. Đây là thương hiệu thang nhôm rút sở hữu mẫu mã đa dạng nhất, chất lượng đỉnh cao, tính năng vượt trội và an toàn tuyệt đối nhờ được ứng dụng công nghệ chế tạo hiện đại hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản.

  1. Chất lượng dẫn đầu của thang nhôm rút nhập khẩu Nikawa

Thang nhôm rút Nikawa là dòng thang nhôm cao cấp nhập khẩu được người tiêu dùng đánh giá cao nhất. Đây là sản phẩm tiêu biểu đại điện cho công nghệ và chất lượng Nhật Bản. Thang được làm từ hợp kim nhôm chuyên dụng siêu nhẹ nhưng lại cực kỳ bền chắc, chịu tải chịu lực cao.

Thang nhôm rút Nikawa có mấy loại, lựa chọn như thế nào?

Sức người bình thường không dễ gì bẻ gãy hay phá hỏng được. Đó là đánh giá khách quan nhưng cũng là lời khẳng định chất lượng, độ bền của thiết bị. Thang trụ rất vững, không hề bị rung lắc khi thao tác lên xuống hay đứng làm việc trên cao, mang lại cảm giác an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng.

Các dòng sản phẩm thế hệ mới đều được hãng gia tăng độ dày thân ống, cải tiến toàn bộ đai nhựa, đế chống trượt với độ bền chắc, độ dẻo tối ưu, khóa an toàn và các khớp xoay cũng được nâng cấp đáng kể. Tất cả những yếu tố mới này giúp nâng tầm chất lượng của thang vượt xa hơn hẳn. Có thể nói, thang rút Nikawa đã áp đảo hoàn toàn những dòng thang cùng loại khác.

  1. Thang nhôm rút nhập khẩu thiết kế thông minh, mẫu mã đa dạng nhất

Trải qua nhiều nghiên cứu, thử nghiệm và lấy ý kiến người dùng, nhà sản xuất Nikawa đã cho ra đời những mẫu thang rút đa năng thông minh nhất. Sản phẩm giúp giảm tối đa gánh nặng công việc, nâng cao hiệu suất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Thang nhôm rút Nikawa có mấy loại, lựa chọn như thế nào?

Thang có trọng lượng nhẹ, kích cỡ nhỏ gọn, đặc biệt là khả năng rút xếp linh hoạt giúp người dùng mang vác, di chuyển dễ dàng hơn trong quá trình làm việc. Thang rút đôi có thể sử dụng ở nhiều hình dạng khác nhau như chữ I, chữ A hay L. Bên cạnh đó, khả năng tùy chỉnh độ cao tốt, đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Bên cạnh dòng thang rút dạng chữ A và chữ I phổ biến như những dòng thang nhập khẩu khác, hãng còn tung ra thị trường một dòng thang rút chuyên dụng, dành riêng cho ngành điện, viễn thông. Sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà còn được thiết kế đặc biệt với lớp chống trượt ở bậc trên cùng và móc chữ C chắc chắn ở đầu, giúp người thợ điện thi công an toàn, hiệu quả hơn.

  1. Thang rút nhôm Nikawa có tính ứng dụng cao và giá thành tốt nhất

Thang rút Nikawa chuyên dụng như Nikawa NK-38RH, Nikawa NK-44RH, Nikawa NK-48RH là những thiết bị đặc biệt ưu tiên cho ngành điện lực, bưu chính viễn thông. Dòng sản phẩm này được các nhân viên của Viettel, FPT, bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT, điện lực EVN... rất tin tưởng sử dụng.

Ở đâu bán thang nhôm rút Nikawa

Các dòng thang rút đơn như Nikawa NK-38, Nikawa NK-44 và Nikawa NK48 thường ưu tiên dùng cho các các thợ lắp đặt quảng cáo, thợ lắp đường điện cáp đơn giản, dùng cho gia đình, của hàng. Với lợi thế về hình dạng sử dụng, thang rút đôi Nikawa NK-50AI PRI, Nikawa NK-56AI PRI được dùng cho các công việc không chỉ đòi hỏi về độ cao mà còn có yêu cầu đa dạng hơn.

So với các dòng thang nhôm rút nhập khẩu, thang rút Nikawa không chỉ được đánh giá hơn hẳn về chất lượng, độ bền, tính năng và ứng dụng mà giá sản phẩm cũng được xem rất phải chăng, hợp túi tiền. Hiện Nikawa đang giảm giá mạnh tại cửa hàng DIYhomedepot, bạn hãy nắm bắt cơ hội để nhanh chóng lựa chọn một chiếc thang rút phù hợp, chất lượng, giá tốt nhất dịp này nhé.