Những điều cần biết về máy cắt GKS 190

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, các thiết bị hiện đại, gọn nhẹ, khả năng làm việc tốt là yêu cầu mà người tiêu dùng đang đặt ra hiện nay. Tiếp nối thành công của các dòng sản phẩm cũng hãng, GKS 190 là dòng máy khoan công suất lớn, phù hợp với công việc trong các ngành công nghiệp.

Bên cạnh đó máy cưa gỗ còn được ứng dụng trong xây dựng dùng để xẻ dọc, xẻ ngang và xẻ vát thớ gỗ và những vật liệu tương tự, mà không phải gia công nhiều. Vậy máy cắt này có đặc điểm gì. Bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy điều đó.

Máy Cưa gỗ Bosch GKS 190

Thiết kế thông minh của GKS 190

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, thiết bị GKS 190 này là một thiết kế tuyệt hảo từ trong ra ngoài. Thiết kế của máy có độ khép kín cao, các khe hở hoàn toàn không nhìn thấy bằng mắt thường. Không chỉ vậy, việc sử dụng các nguyên liệu cao cấp đạt chuẩn quốc tế để cấu thành nên đã tạo sự bền chắc cho máy..

Với kích thước nhỏ gọn, đạt chuẩn, vỏ ngoài của máy được làm từ nhựa tổng hợp, tay nắm thiết kế vừa tay, có độ nhám cao chống trơn trượt, cùng hệ thống cách điện hiện đại. Máy cưa GKS 190 là thiết bị có độ an toàn cao, giảm tối đa tình trạng tai nạn lao động.

Máy còn có khả năng chống va đập, chống ẩm ướt. Chính vì vậy, dù bạn phải làm việc trong thời tiết ẩm hay thời tiết khắc nghiệt thì thiết bị này vẫn là sự lựa chọn tốt.

Máy cưa Bosch GKS 190: tiết kiệm

Đối với mỗi người tiêu dùng, việc có thể sỡ hữu một thiết bị vừa rẻ lại vừa hoạt động tốt lòa một điều tuyệt vời. Hướng đến cách nghĩ như vậy, Bosh GKS 190 là một ví dụ điển hình.

Dù được trang bị cho mình những nguyên liệu chất lượng tuyệt hảo nhưng giá thành của máy cắt này trên thị trường thì hoàn toàn hợp lý đối với túi tiền của đa số người Việt.

Máy Cưa gỗ Bosch GKS 190

Không chỉ vậy, với công suất lớn 1050W, cùng độ sắc bén của lưỡi cưa, GKS 190 có thể hoạt động trong thời gian dài mà hiệu quả công việc không thay đổi. Năng suất làm việc lớn,máy  thích ứng được với thời đại công nghiệp kỹ thuật tiên tiến.

Thêm vào đó, lưỡi cưa của máy có thể dễ dàng tháo rời và có thể đem đi mài và sử dụng lại nhiều lần. Điều này góp phần cắt giảm chi phí cho người sử dụng.

Một điều tiết kiệm cần nói đến là nếu bạn sử dụng các công cụ truyền thống khác để có thể cắt xẻ các vật liệu khác nhau, bạn cần có những công cụ khác nhau; thì với một chiếc GKS 190, bạn có thể dễ dàng cắt xẻ các vật liệu cứng như kim loại.

Cùng với tính năng ưu việt và thiết kế thông minh của mình, máy cưa gỗ GKS 190 là thiết bị hoàn toàn phù hợp cho công việc trên công trường và đáng để bạn lựa chọn tin tưởng.