Mua mua thang nhôm rút Nhật Bản cần chú ý điều gì?

Thang nhôm ngày nay có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của gia đình hay nhà máy công xưởng. Thang không chỉ phục vụ nhu cầu công việc mà còn rất gọn nhẹ và tiện lợi. Dưới đây là một số lưu ý khi mua thang nhôm rút nhật bản mà ai cũng nên nắm để có thể chọn được một mẫu thang ưng ý.

  • Một số lưu ý khi mua thang nhôm rút nhật bản

- Mua thang nhôm rút nhật bản cần chú ý kiểm tra đai thang và khóa chốt

Đai thang và khóa chốt được xem là những bộ phận quan trọng mà người mua thang cần lưu ý. Hiện nay, đai thang chỉ yếu được làm từ hai loại chất liệu cơ bản là đai bằng nhôm và bằng nhựa. Nếu như đai bằng nhôm có độ bền cao và tránh không bị tổn hại do va đập, thời tiết thì thang bằng nhựa lại giúp giảm trọng lượng hỗ trợ quá trình làm việc tiện lợi hơn.

Hai mẫu thang nhôm rút gọn Nikawa bán chạy

Bên cạnh đai thang, bạn cũng đừng quên chú ý tới khóa chốt an toàn nhé. Hãy đảm bảo rằng chiếc thang mà bạn chọn có thể thao tác dễ dàng và không gặp bất cứ trở ngại nào trong khi sử dụng.

- Mua thang nhôm rút nhật bản chú ý tới thiết kế bậc thang

Với dòng thang nhôm nhập khẩu từ Nhật Bản hiện nay thì hầu hết các sản phẩm đều có kết cấu khá bền và chắc chắn. Tuy nhiên, để tránh rủi ro, hãy kiểm tra kỹ lưỡng xem bậc thang có bị cong vênh, gãy nứt không, có thiết kế chống trơn trượt hay không nhé.

- Chú ý phần chân thang

Theo kinh nghiệm mua thang nhôm rút nhật bản của chúng tôi, bạn nên chọn dòng thang nhôm có để được bọc bằng cao su.

Nhờ trang bị đế cao su mà thang có khả năng chống trượt cũng như giảm lực ma sát rất tốt. Ngoài ra, kết cấu này cũng giúp cho chân thang đứng vững và tránh không bị trơn trượt trong suốt quá trình sử dụng. 

Hiện nay, để tiện lợi tối đa cho người dùng, các hãng thang nhôm còn bổ sung tính năng hiện đại giúp thang phát huy công năng hỗ trợ cho người dùng dù làm việc trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Chú ý, thang nhôm có để cao su phải đạt các tiêu chí như: Làm từ hỗn hợp cao su tự nhiên, phần bọc đế gọn ôm sát vào phía chân thang. Cao su không có mùi hắc hoặc có dấu hiệu bị mủn.

Hai mẫu thang nhôm rút gọn Nikawa bán chạy

  • Tại sao nên mua thang nhôm rút Nhật Bản?

Sở dĩ các dòng thang nhôm rút nói chung và thang nhôm rút Nhật Bản nói riêng được ưa chuộng là bởi các ưu điểm sau:

  • Dùng thang nhôm rút rất gọn nhẹ và tiện lợi cho quá trình di chuyển, sử dụng thang trên mọi dạng địa hình.
  • Thang nhôm rút Nhật Bản có độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, mua mới cho người dùng
  • Thang nhôm có khả năng chống lại mọi tác động từ môi trường bên ngoài như: Không mục, thối, không hút ẩm, không giòn, vỡ…

Hai mẫu thang nhôm rút gọn Nikawa bán chạy

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về lưu ý khi mua thang nhôm rút nhật bản. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích, đồng thời giúp bạn có thêm lời khuyên để chọn mua thang nhôm chất lượng nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ hotline của DIYhomedepot để được hỗ trợ nhanh chóng.