Máy vặn vít pin Bosch Go Gen 2 - sản phẩm mới 2020

Máy vặn vít pin Bosch Go Gen 2 có dung lượng pin 3.6V/1.5Ah là dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong các công việc sửa chữa xe cộ, máy tính, các loại máy móc. Đây là sản phẩm mới của Bosch - được công bố vào đầu năm 2020 - nổi bật với kích thước gọn, thiết kế cầm tay hiện đại, cho bạn dễ dàng sử dụng.

Máy vặn vít pin Bosch Go Gen 2 nhỏ gọn

Máy bắn vít cầm tay Bosch Go Gen 2 hỗ trợ cho việc bắt dính các loại ốc, vít được nhanh chóng và tiết kiệm sức lực hơn, đem lại hiệu suất công việc cao hơn. Máy bắt vít mini Bosch được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ. Bên ngoài máy được làm bằng chất liệu chống trơn trượt, an toàn ngay cả khi tay bạn dính mồ hôi hay dầu mỡ.

Máy vặn vít dùng pin Bosch go gen 2
Máy vặn vít pin Bosch Go Gen 2 có tốc độ không tải khá cao 360 v/p giúp xử lý nhanh và mượt mà hơn, vẫn giữ nguyên hiệu năng của máy. Bosch Go Gen 2 được đựng trong chiếc hộp cứng, có thiết kế khoa học và chuyên dụng, với kiểu dạng khuôn kích cỡ khác nhau thích hợp với các dụng cụ khác nhau giúp bạn vừa dễ dàng sử dụng vừa dễ dàng cất và mang đi rất thuận tiện.

Điểm đặc biệt nhất của dòng Bosch go gen 2 này chính là cách khởi động máy nổi bật. Không cần bóp cò bạn vẫn có thể khởi động máy bằng cách đẩy trục máy, cải tiến hơn dòng bosch go cũ chính là bosch go gen 2 có thêm cách khởi động mới là nhấn nút khởi động.

Máy vặn vít dùng pin Bosch go gen 2

Máy vặn vít pin Bosch Go Gen 2 hiệu năng cao

Trục máy cứng cáp cho khả năng chuyển đổi giữa chế độ điều khiển bằng tay và chế độ tự động. Máy vặn vít Bosch GO Gen 2 cho phép bạn điều chỉnh lực xoắn ở 5 mức, cho bạn sử dụng trong mọi trường hợp khác nhau. Ngoài dùng pin, máy còn tích hợp cổng sạc Micro USB để luôn có năng lượng dồi dào và sử dụng bất cứ lúc nào khi cần. Máy vặn vít bosch dễ dàng sử dụng chỉ với nút tắt/mở ngay trên tay cầm.

Máy vặn vít dùng pin Bosch go gen 2

Nếu như phiên bản trước là Bosch go bị phản hồi về chức năng ngắt thông minh để bảo vệ vít thì đến với phiên bản mới này chính là khả năng tự động ngắt khi phát hiện đầu vít và mũi vít bị nảy do không phù hợp. Thật tuyệt đúng không nào?. Việc cất giữ cũng trở nên dễ dàng với móc khóa an toàn đeo tiện dụng và trọng lượng chưa tới 1kg bạn có thể treo máy trên móc khóa quần một cách dễ dàng.

Lực xoắn: 5/2.2Nm
Tốc độ: 360rpm
Trọng lượng: 0.3 kg
Công tắc: Nút đẩy
Đầu cặp: lục giác 1/4"
Pin: 1.5Ah/ 3.6V
Cổng sạc: Micro-USB
Xuất xứ Malaysia
Hãng sản xuất Bosch

Máy vặn vít pin Bosch Go Gen 2 tiện lợi, dễ dàng thay thế, phù hợp với mọi loại đầu vít, lực hút nam châm mạnh. Bosch Go Gen 2 là sản phẩm không thể thiếu, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc hàng ngày.