Máy hút bụi cầm tay Bosch GAS 18V-10 L mới

Máy hút bụi cầm tay Bosch GAS 18V-10 L là dòng sản phẩm mới Bosch ra mắt vào năm 2020. Sản phẩm nổi bật với ứng dụng công nghệ hiện đại cùng nhiều cải tiến ưu việt từ những nghiên cứu mới nhất giúp tạo ra một thiết bị nhỏ gọn nhưng sở hữu một công suất hoạt động cực cao, cho phép người dùng có được các kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn mà không cần tốn quá nhiều công sức. Nổi bật trong tất cả dòng hút bụi dùng pin Bosch là khả năng hút bụi ướt và cả bụi khô, linh hoạt cho mọi nhu cầu dọn dẹp từ cơ bản cho tới nâng cao trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 18V-10L 18V

Máy hút bụi cầm tay Bosch GAS 18V-10 L - cải tiến nổi bật

Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 18V-10 L cũng được trang bị bộ lọc HEPA hiệu quả cao có thể lọc được 99,95% theo chuẩn Châu Âu. Hiệu suất cao hơn với hệ thống Click & Clean của Bosch cho phép gắn trực tiếp nhanh chóng và dễ dàng vào một số dụng cụ điện của hãng. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện đồng thời công việc với các sản phẩm cầm tay khác. Sự kết hợp tuyệt vời này giúp khu vực thi công luôn ở trong tình trạng sạch sẽ.

Với hệ thông lọc ưu việt cho phép chiết xuất gần như hoàn toàn các loại bụi bẩn đảm bảo một môi trường sạch sẽ và lành mạnh hơn, điều này giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến bụi.

Công nghệ luồn khí xoay bên trong máy hút bụi Bosch không những giúp thiết bị sử dụng được lâu hơn mà còn cong cung cấp một khả năng hút bền vững để duy trì sức hút cao theo thời gian dài, tương tự như các mô hình có dây khác. Động cơ mạnh mẽ tạo ra lực hút đặc biệt nhờ luồng không khí xoáy được tạo ra bên trong máy, do đó bụi được lắng đọng trên bộ lọc chậm hơn.

Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 18V-10L 18V

Điều này bảo tồn bộ lọc và duy trì lực hút tối đa giúp hút phần lớn bụi và mảnh vụn từ không khí đi vào trước khi nó có thể đến bộ lọc và chặn nó. Đặc biệt máy hút bụi pin Bosch GAS 18V-10 L cũng là dòng máy hút bụi dùng pin duy nhất trong thị trường dụng cụ điện có luồng không khí xoay.

Máy hút bụi cầm tay Bosch GAS 18V-10 L - thiết kế hoàn hảo

Máy hút bụi cầm tay Bosch GAS 18V-10L đạt tiêu chuẩn IPX4 giúp bảo vệ khỏi nước bắn tung tóe. Một thiết kế hoàn hảo với sự tách biệt của động cơ hoạt động cùng bình chứa bụi giúp ngăn cách bụi bẩn hiệu quả. Do đó ngoài việc xử lý các loại bụi bẩn khô thông thường, công cụ còn có thể thực hiện các yêu cầu làm sạch bụi ướt hoặc hút nước như hình minh họa trên mà không cần lo ngại nước ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy. Cả hai chức năng trong cùng một thiết bị giúp người dùng có được sự chủ động hoàn toàn trong bất kỳ nhu cầu làm sạch nào trong thực tế.

Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi muốn mua máy hút bụi cầm tay Bosch chính hãng. Để có thể đặt hàng và mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ hotline: 028 6258 4769.