Kinh nghiệm mua máy khoan Dewalt tốt nhất

Bài viết hôm nay, SDS sẽ chia sẽ đến bạn kinh nghiệm mua máy khoan Dewalt tốt nhất và đặc biệt phù hợp với nhu cầu, với giá thành mà bạn đang mong muốn.

Nên lựa chọn dòng khoan điện hay khoan pin Dewalt

Đây chắc chắn sẽ là tiêu chí đầu tiên bạn nê xác định rõ nhu cầu chọn mua và công việc của bạn sẽ phù hợp với chiếc máy khoan pin Dewalt hay máy khoan điện Dewalt.

Máy khoan vặn vít động lực pin 18V Dewalt DCD796M2

Đối với dòng máy khoan pin: khi công việc thường xuyên di chuyển, làm việc không gần nguồn điện áp, hoặc thực hiện khoan vặn vít ở các vị trí hẹp, cần đến khoan pin sẽ làm việc linh hoạt hơn. Nếu chọn khoan pin bạn sẽ xem xét đến yếu tố điện áp, điện áp càng lớn máy hoạt động càng khỏe.

Với các công việc gia đình bạn chọn điện áp 12V hoặc 14.4V, với các công việc chuyên nghiệp, khoan vít vận liệu cứng cần chọn máy khoan pin Dewalt 18V trở lên.

Đối với dòng máy khoan điện khi: làm việc cố định tại các xưởng sửa chữa, công trình dân dụng gần nguồn điện và có nhu cầu sử dụng khoan có khả năng vận hành mạnh mẽ bởi máy khoan điện bao giờ cũng mạnh mẽ hơn máy khoan pin.

Chọn khoan điện Dewalt bạn cần quan tâm đến công suất, trong gia đình và các nhu cầu sử chữa nhỏ chọn khoan 300 - 500W, còn khoan bê tông và vật liệu cứng thì công suất cần trên 600W.

Máy khoan động lực Dewalt DWD022K 550W

Chọn chế độ của máy khoan Dewalt

Ở máy khoan Dewalt, nhà sản xuất tung ra thị trường đa dạng dòng sản phẩm, đa dạng mẫu mã, hướng đến mọi đối tượng người dùng đều dễ dàng chọn mua.
Máy khoan vặn vít: đây là dòng máy sở hữu hai chế độ, chúng vừa có thể tương thích với mũi khoan, mũi vít để thực hiện hai nhiệm vụ trên cùng một sản phẩm.

Đây sẽ là lựa chọn phù hợp với người chuyên sửa chữa, lắp đặt đồ nội thất, gia dụng, điện nước.

Dòng khoan này chỉ xuất hiện ở máy khoan pin, máy khoan xoay, máy khoan động lực.

Máy khoan bê tông: dòng máy này sẽ chuyên nghiệp hơn, hai tính năng chính là khoan lỗ và đục phá bê tông, chỉ phù hợp với thợ xây dụng, thợ công trình.

Chọn dòng máy khoan Dewalt

Hãy xem xét loại khoan nào dưới đây sẽ phù hợp với bạn:

Khoan sắt: chỉ có thể khoan và vít ốc, công suất trung bình, phù hợp dùng trong gia đình hay lắp đặt vít ốc, khoan lỗ đường kính nhỏ.
Khoan động lực: hai chế độ khoan thường và khoan búa, có khả năng vít ốc, khá mạnh mẽ, đã phù hợp với người dùng chuyên nghiệp.

Khoan búa: làm việc trên vật liệu cứng, chỉ khoan không vít ốc, phù hợp người dùng chuyên nghiệp.

Ở bất kì dòng khoan nào cũng có máy dùng điện và dùng pin nên việc lựa chọn của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Máy khoan búa 900W Dewalt D25143K-B1 

Chọn giá thành và nơi bán máy khoan Dewalt

Lưu ý các dòng khoan pin thường sẽ có giá thành còn hơn so với dòng khoan điện. Tương tự, máy có công suất và điện áp càng cao thì giá thành sẽ cao.

Giá thành máy khoan Dewalt nằm ở phân khúc trung bình nên bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều như thương hiệu lớn. Vì vậy bạn nên chọn đại lý cấp 1 của Dewalt như DIYhomedepot để có thể mua sắm, lựa chọn sản phẩm có giá tốt nhất.