Khám phá bộ khoan bosch 100 món GSB 550

Bộ khoan bosch 100 món GSB 550 tiện dụng cho hàng loạt các nhu cầu sửa chữa, lắp đặt trong gia đình. Trang bị đầy đủ các thiết bị và chức năng cần thiết cho phép người dùng có thể thoải mái thực hiện các công việc một cách dễ dàng và giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Bộ máy khoan gia đình Bosch GSB 550 SET cho hiệu suất cao trong tất cả các nhu cầu làm việc trong ngôi nhà bạn, là sự lựa chọn tốt nhất cho phong cách sống hiện đại.

Bộ máy khoan 100 món Bosch GSB 550 SET

Bộ khoan bosch 100 món GSB 550 hiện đang được rất nhiều gia đình yêu thích lựa chọn bởi những sự tiện lợi khi được trang bị đi kèm thêm 100 phụ kiện chính hãng cho phép người dùng có thể thoải mái thực hiện nhiều nhu cầu sửa chữa thi công mà không cần tốn nhiều thời gian và sức lực. Với thiết kế nhỏ gọn cùng hàng loạt các dụng cụ chất lượng hộp máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET linh hoạt trong từng nhu cầu làm việc. Đáp ứng tối đa tất cả các công việc trên nhiều bề mặt chất liệu thi công khác nhau giúp người dùng sử dụng an toàn, dễ dàng và nhanh chóng cho tính ứng dụng cao trong đời sống, rất thích hợp với các gia đình và những người thợ sửa chữa, cơ khí…

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET 100 món

Bộ khoan bosch 100 món GSB 550 cho hiệu quả công việc cao

Được trang bị rất nhiều món phụ kiện: búa, mỏ lết, mũi khoan, búa..., giờ đây tất cả các công việc sửa chữa, trang trí ngôi nhà sẽ được diễn ra một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ cản trở nào. Những thiết bị hữu ích có tính ứng dụng thực tế cao bên trong hộp bộ máy khoan gia đình GSB 550 giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn các dụng cụ phù hợp nhất với từng nhu cầu làm việc khác nhau hàng ngày. Từ các bà nội trợ tới những trẻ hay lớn tuổi đều có thể thực hiện các thao tác một cách đơn giản nhờ khi sản phẩm cung cấp một khả năng vận hành và sử dụng một cách dễ dàng.

Nếu xem đến lợi ích kinh tế, do được trang bị đầy đủ các công cụ cho các yêu cầu sửa chữa cơ bản nên đã giúp việc tối đa chi tiêu trong gia đình khi mà không cần phải mất thêm các khoản chi phí để mượn thợ. Với sự trợ giúp từ bộ khoan bosch 100 món GSB 550 SET khách hàng có thể tự tay thực hiện các công việc khoan lỗ treo tranh, bắt ốc vít các đồ gia dụng, cố định các cánh cửa tủ,….

Mặt khác 100 chi tiết được đặt trong một chiếc hộp nhựa giúp việc di chuyển tới các nơi làm việc khác nhau mà không gặp tình trạng thất lạc hoặc làm rơi mất. Tính linh động cao trong bất cứ vị trí thi công với vali xách tay nhỏ gọn cho phép mang theo bộ khoan động lực Bosch ở mọi nơi và cất giữ nó dễ dàng khi không sử dụng nữa đã đem tới thêm nhiều sự trợ giúp cho người dùng.

Bộ máy khoan 100 món Bosch GSB 550 SET

Thông số kỹ thuật của máy khoan động lực Bosch GSB 550

Đầu vào công suất định mức 550 W
Tốc độ không tải 0 – 2700 vòng/phút
Trọng lượng 1.8 kg
Ren nối trục chính máy khoan 43
Khả năng của đầu cặp, tối đa/tối thiểu 1,5 – 13 mm
Chiều dài 262 mm
Chiều rộng 253 mm
Tỷ lệ va đập ở tốc độ không tải 0 – 41600 bpm
Phạm vi khoan
– Đường kính khoan trên bê tông 13 mm
– Đường kính khoan trên gỗ 25 mm
– Đường kính khoan trên thép 10 mm
– Đường kính khoan trên khối xây nề 13 mm

Để có thể mua bộ khoan bosch 100 món GSB 550 chính hãng bạn có thể liên hệ ngay với DIYhomedepot nhé!